KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ GRAPHIC DESIGN- dpi

CHỌN NGHỀ THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ - GRAPHIC DESIGN
Trước sự phát triển ồ ạt của công nghệ, sự gia tăng không ngừng của truyền thông - quảng cáo trong những năm gần đây và trong thập kỷ tới ở Việt nam, ngành Thiết kế đồ hoạ đang trở thành ngành học hấp dẫn, cơ hội nghề nghệp cao, “vốn đầu tư “cho ngành học hợp lý đang được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa.

Chương trình 15 tháng của trường với rất nhiều bài tập, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường và quan trọng nhất là hướng dẫn các em hoàn thành bộ Portfolio trước khi tốt nghiệp sẽ giúp các em rèn luyện nghị lực, tính kỷ luật, giúp phát triển tối đa năng lực tư duy để khi các em ra trường, đảm bảo thích ứng được trong môi trường làm việc thực tế áp lực cao.
Hiện nay cơ hội việc làm của sinh viên ngành thiết kế đồ hoạ vô cùng lớn, rất nhiều công ty thiết kế nước ngoài, các tập đoàn quảng cáo, truyền thông hàng đầu thế giới đang chờ đợi tuyển dụng sinh viên của chúng tôi.
Công việc của các em rất đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế webside, logo, bảng hiệu, sản phẩm bao bì, báo chí, phim ảnh…Tất cả đều mang lại nguồn thu nhập cao và không bị gò bó về thời gian và không gian làm việc.

Chương trình học của trường gồm các môn ý tưởng và các môn phần mềm như:

★ Môn Phát Triển Sự Sáng Tạo (Creative Development)
Đôi khi chúng ta có những ý tưởng nhưng làm sao để thực hiện? Lớp PTSST sẽ giúp chúng ta thu thập, phát triển ý tưởng theo nhiều hướng, vượt qua những rào cản, hoạch định kế hoạch để thực hiện được ý tưởng đó một cách tốt nhất.

★ Môn Lý Thuyết Đồ Họa Căn Bản (Basic Design)
Để có một thiết kế đẹp cần có sự kết hợp giữa màu sắc, chữ, hình ảnh, bố cục,góc độ và tỷ lệ hợp lý. Đây cũng chính là nội dung của lớp học Lý thuyết đồ họa căn bản.

★ Môn Các Giải Pháp Layout (Layout Solutions)
Trình bày thông tin khoa học, đẹp mắt có thể giúp bạn thành công. Để chọn lựa được những thông tin cần thiết, kết hợp với hình ảnh sắp xếp chúng hợp lý trên một văn bản, một tờ rơi hay catalogue sao cho lôi cuốn được người xem là mục tiêu của môn học Các giải pháp Layout.

★ Môn Kỹ Thuật In và Chất Liệu
Học viên nắm vững kiến thức từ công đoạn thiết kế đến in thành phẩm, hệ thống màu trên máy tính, kiểm tra màu để xuất phim in lụa, offset, ống đồng, lexo, cách tính giá thành sản phẩm in, hoàn thiện ấn phẩm.

★ Môn Thiết Kế Chữ (Typography)
Không dùng hình ảnh nhưng với việc chọn lựa một Phông chữ, biến đổi cấu trúc của chữ thành những hình ảnh đồ họa để truyền đạt ý tưởng.

★ Môn Hệ Thống Nhận Dạng Thương Hiệu(C.I.P)
Tạo ra logo, bảng hiệu, giấy tiêu đề, bao thư, đồng phục,… của một công ty theo tính cách, màu sắc riêng mà từ đó chỉ cần nhìn thấy một sản phẩm là nhận ra được thương hiệu công ty.
• Các lớp phầm mềm như Photoshop, Illustrator, Indesign, Dreamweaver, Flash…sẽ giúp chuyển tải ý tưởng ra hình ảnh đẹp mắt, thuyết phục.

Hiện nay, dpiCENTER đang chuẩn bị khai giảng khóa dài hạn 15 tháng vào ngày 08/6/2015.
Ưu đãi: Đóng học phí trước ngày 31/8/2015

+ Tặng bản vẽ Wacom trị giá 2,149,000 (đóng trọn khóa)
+ Tặng học bổng 1 triệu (đóng từng đợt)
+ Bộ quà tặng gồm balo, notebook, đĩa CD
+ Chuyên đề: Tặng áo mưa dpi và đĩa CD (áp dụng khóa KG ngày 10/8/2015)

*** Ngoài ra, trường còn bốc thăm trúng thưởng 4 chuyến đi Thái Lan: BANGKOK – PATTAYA: 5 ngày – 4 đêm
Trị giá: 6.999.000 đồng/người do công ty du lịch lữ hành Saigon Tourist


* Liên hệ:

http://www.dpicenter.edu.vn/
+ Email: [email protected]
+ Tel. (08) 3822 5902
+ Trực tiếp: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3.

Hình minh hoạ của các sinh viên trường dpi:
1. Bùi Thục Hân
2. Phạm Bích Ngọc
3. Nguyễn Lê Mai Hương
4. Nguyễn Hữu Khương Duy
5. Nguyễn Hải Dương
6. Võ Thanh Tuấn
7. Nguyễn Minh Tâm
8. Đoàn Thị Yến Linh