[Help] Xin gợi ý công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa Lưu

Xin chào mọi người, em đang quản mảng marketing online. Trong đó, em đang đau đầu cái đo lường hiệu quả SEO.

Em sử dụng công cụ Google Rank Checker để kiểm tra thứ hạng từ khóa. Nhưng mà nó hạn chế quá, để báo cáo em cứ phải ít nhất mỗi tuần một lần vào check. Sếp lại bảo: "Nó không chính xác vì chỉ đo ở một thời điểm, trong khi từ khóa có thể lên xuống mỗi ngày. Rồi khi nó tụt hạng nhiều không kịp xử lý. Đổi cách khác đi".

Nay em vào đây xin các marketer chia sẻ kinh nghiệm về việc sử dụng công cụ nào vừa tiện vừa hiệu quả để báo cáo SEO cho sếp.

Thả ngàn yêu thương vì sự giúp đỡ <3 <3 <3

28/05/2018
2,996 lượt xem
Thảo luận
Đăng nhập để viết thảo luận
Trần Vân Anh 28/05/2018

Hiểu cảm giác của bạn, quản nguyên cái marketing online chứ có phải SEOer chuyên nghiệp đâu nên chưa tìm ra công cụ vừa ý cũng là chuyện thường tình

Nguyễn Bình An 12/06/2018

Bạn đang xài công cụ nào thế? Gợi ý giúp mình với 

Trần Vân Anh 27/09/2018

Có rất nhiều công cụ để bạn xài: Ahref, Spin editor, GWEBBOT, Google Rank Checker,... Mỗi thằng có ưu nhược riêng. Bạn cứ từ từ khám phá. Công cụ trả phí thì mang lại nhiều giá trị hơn cho bạn. Miễn phí hạn chế lắm, thường chỉ check tại 1 thời điểm thôi chứ k tự dộng đo hàng ngày đc.

Nhật Long 29/05/2018

Mình đang xài Ahrefs, cái này của nước ngoài nên giao diện bằng tiếng Anh. Hàng Việt Nam có vẻ không tốt lắm.

Hoài Ý 29/05/2018

Hiện tại cái nào cũng chưa thảo mãn mình 100%, nhưng mà cũng vẫn phải xài để còn đo lường. Cái mình không ưng là mình toàn phải vào hệ thống của họ để xem hôm nay từ khóa thế nào, có cái nào rớt, cái nào lọt top. Hy vọng sẽ có công cụ báo về điện thoại khi tình trạng từ khóa đang gặp nguy hiểm, vậy tiện hơn.

Nguyễn Trúc Vân 29/05/2018

Mình là đứa hay thích kiểm nghiệm nhiều công cụ để đánh giá xem cái nào tốt nhất. Công cụ nước ngoài, nổi tiếng có Prorank checker, serps, SEMRush, Ahrefs… Công cụ Việt thì có 2pink thấy cũng được lắm.

Hiện mình đang xài thử GWEBBOT, thằng này mới, cho xài thử 30 ngày đủ để thấy được sự lên xuống (mấy chỗ khác cho xài thử có 2-3 ngày nên nói là dùng thử chứ chẳng xi nhê gì), giao diện có vẻ đơn giản nhưng khoái ở chỗ nó báo về máy khi từ khóa có biến động mạnh và có thể lọc dữ liệu theo nhiều tiêu chí. Cái này đúng ý bạn Hoài Ý nè :v

Hoài Ý 01/06/2018

Cho em hỏi xíu về GWEBBOT, nó báo về máy những biến động mạnh là biến động gì? Với lại có đầy đủ chức năng không? Dễ xài chứ?

Nguyễn Trúc Vân 01/06/2018

Bạn hỏi hàng loạt vậy chắc trả lời tới sáng mai, vào website tìm hiểu đi, trên đó có hết thoogn tin cho bạn https://gwebbot.com/ . Miễn phí mà, cứ xài thử đi. Chứ hỏi cũng k bằng đụng tay vào xài thật.

Đức Nhân 09/07/2018

Công cụ giờ phát minh ra nhiều lắm, nhiều đến mức đánh giá k hết nổi :)) Mà vào cái phần mềm GWEBBOT gì mấy bạn kia gợi ý, thấy cũng ok đó chứ, xài đc 30 ngày, hết lại tạo tk mới :v

Minh Vương 10/07/2018

riêng t xài hàng RANKING HELU, hàng Việt cũng ổn phết, bạn xài thử đi.

Yến Như 11/07/2018

Em chẳng xài công cụ nào cả vì em chẳng làm gì lên quan tới SEO hehe

Lan Như 13/07/2018

e thấy có 1 bài nói về phần mềm quản lí từ khóa trên trang nè, công cụ GWEBBOT ấy, có vẻ mọi người xài đc, a dùng thử xem sao?

Trang Nhã 17/07/2018

Google Rank Checker nè, Keyword rank checker nè, Spineditor nè, SEO Powersuite nè, quá trời công cụ

Do Dung 16/11/2018

Hầu hết các công cụ hiện nay đều rất không chính xác khi muốn kiểm tra từ khoá tại google.com.vn và các nội dung tiếng Việt.

Dung@osd.vn