Nguyên Xuân - “Hẹn với thanh xuân” – Chiến dịch gây thương nhớ từ dầu gội dược liệu Nguyên Xuân

Nguyên Xuân - “Hẹn với thanh xuân” – Chiến dịch gây thương nhớ từ dầu gội dược liệu Nguyên Xuân
Thông tin chiến dịch
Brand:
Nguyên Xuân

Thị trường:
Chăm sóc cá nhân

Để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh “Tôn vinh giá trị truyền thông, gắn kết các thế hệ”, vào dịp Tết cổ truyền 2022 vừa qua, thương hiệu dầu gội dược liệu Nguyên Xuân đã triển khai chiến dịch truyền thông “Hẹn với thanh xuân” với nhiều hoạt động mang giá trị nhân văn cao đẹp.

Bối cảnh

Mặc dù là thương hiệu gia nhập sau trong thị trường dầu gội dược liệu ở Việt Nam, khi các thương hiệu khác (Thái Dương, Megumi, Clear Thảo dược…) đã có dấu ấn nhất định trong phân khúc này, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân vẫn thu hút được một lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng và gia tăng thị phần.

Tuy nhiên, để đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng và trở thành thương hiệu “top of mind” trong ngành hàng dầu gội dược liệu, bên cạnh việc triển khai các hoạt động bán hàng, Nguyên Xuân cần các hoạt động branding để phủ sóng hình ảnh thương hiệu rộng rãi, tạo được dấu ấn khác biệt trong tâm trí người tiêu dùng, đồng thời gia tăng các hoạt động kết nối, tương tác với nhóm khách hàng mục tiêu.

Thử thách đặt ra cho Nguyên Xuân trong mùa Tết năm 2022 không chỉ đến từ sự cạnh tranh với các campaign Tết của các nhãn hàng FMCG, mà còn là một trong những nhãn hàng tiên phong trong ngành dược, triển khai chiến dịch Brand Activation quy mô lớn trên toàn quốc, nhất là khi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Mục tiêu

 • Mục tiêu kinh doanh:
  • Tăng trưởng doanh số
  • Mở rộng điểm bán
  • Chiếm lĩnh thị phần trong phân khúc dầu gội dược liệu
 • Mục tiêu Marketing:
  • Thu hút và tăng tương tác với nhóm khách hàng tiềm năng để nâng cao nhận thức về thương hiệu Nguyên Xuân gắn liền với giá trị nhân văn, gắn kết cộng đồng
  • Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu (Brand Awareness) và tình yêu thương hiệu (Brand Love) của đối tượng mục tiêu với Nguyên Xuân
 • Mục tiêu truyền thông:
  • Tăng cường truyền thông để gợi nhớ về các công dụng lý tính của sản phẩm: Dưỡng tóc, giảm rụng tóc (mang lại thanh xuân cho khách hàng)
  • Truyền thông về sứ mệnh của thương hiệu “Tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ” với thông điệp “Nguyên Xuân, mang thanh xuân về bên người thương”. Từ đó, tạo sự khác biệt so với các thương hiệu dầu gội dược liệu trên thị trường.
  • KPI: Đạt được 30 media coverage với 12 triệu impressions

Insight

Nhóm khách hàng mục tiêu của Nguyên Xuân là nữ giới trong độ tuổi từ 25-45 tuổi, sinh sống ở thành phố, thị trấn, thị xã, có mức thu nhập trung bình, có các vấn đề về tóc và da đầu như rụng tóc, tóc khô xơ, tóc dầu bết… Họ đã thử qua nhiều loại dầu gội nhưng chưa tìm được sản phẩm ưng ý nên khá quan tâm đến các dầu gội mới, những sản phẩm hay được review, giới thiệu bởi bạn bè, người thân, đặc biệt là những dầu gội từ dược liệu và thảo dược. Đây là nhóm khách hàng cởi mở, tính cách nhẹ nhàng, khá trẻ trung hiện đại, nhưng cũng yêu thích và trân trọng những nét đẹp truyền thống, thuần Việt.

Customer insight:

 • Với nhóm đối tượng mục tiêu, thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ và đáng nhớ nhất. Tuy nhiên do cuộc sống bận rộn, dường như họ bỏ quên những ký ức đẹp của thanh xuân, nhưng những ký ức đó luôn thường trực trong tâm trí mỗi người, để rồi mỗi khi nhắc đến thì thanh xuân lại ùa về với những cảm xúc khó tả. Ai cũng mong muốn được trở lại thời thanh xuân tươi đẹp 1 lần nữa.
 • Vẻ đẹp của mái tóc gắn liền với thanh xuân của mỗi đời người. Thanh xuân qua đi, mái tóc cũng dần mất đi vẻ đẹp vốn có.

Insight:

“Với người Việt Nam, Tết là lúc tìm về sum họp gia đình, gắn kết tình thân, làm đẹp bản thân và quan tâm đến những người thân yêu, để cùng đón xuân may mắn, trong đó mái tóc chắc khoẻ sẽ giúp mọi người tự tin hơn, như tìm lại được vẻ đẹp rạng ngời của một thời thanh xuân tươi trẻ”.

Brand insight:

 • Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân với hiệu quả chăm sóc tóc, dưỡng tóc, chắc khoẻ, mềm mượt, giảm rụng tóc đem lại thanh xuân cho mái tóc
 • Nguyên Xuân với sứ mệnh tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ sẽ là cầu nối đưa mọi người về với thanh xuân

Creative Idea

Nguyên Xuân hiểu rằng thanh xuân của người phụ nữ gắn liền với mái tóc suôn mượt, bồng bềnh, đen nhánh. Do đó, Nguyên Xuân muốn lôi kéo sự tham gia của mọi người để “Tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ”, lan toả các giá trị nhân văn cao đẹp trong cộng đồng.

Để làm được việc đó, Nguyên Xuân nhận thấy việc triển khai các hoạt động Brand Activation để khách hàng tham gia tương tác với những người nổi tiếng ở đủ mọi lứa tuổi, vùng miền theo từng cặp đôi vợ chồng, mẹ con, chị em là phù hợp.

Cùng Nguyên Xuân mang thanh xuân về bên người thương

Vẻ đẹp của mái tóc thường gắn liền với thanh xuân, quãng thời gian đẹp nhất của mỗi đời người. Thanh xuân qua đi, mái tóc cũng dần mất đi vẻ đẹp vốn có, nhất là khi phụ nữ phải trải qua những lần sinh nở hoặc mải chạy theo những kiểu tóc uốn nhuộm thời thượng. Vì vậy, hãy cùng Nguyên Xuân chăm sóc mái tóc người thương bằng các dược liệu cổ truyền phương Đông, để giúp họ trở lại những tháng ngày tươi đẹp đó.

“Thanh Xuân” cũng là nội hàm của tên thương hiệu “Nguyên Xuân”, Nguyên là “vẹn nguyên” và là “khởi nguồn”, Xuân là “thanh xuân”.

Hoạt động thực thi

Thông điệp “Cùng Nguyên Xuân mang thanh xuân về bên người thương” được truyền tải rõ nét nhất qua sự kiện offline “Hẹn với thanh xuân” tại 2 salon lớn ở Hà Nội và TP.HCM, từ đó phát động thử thách “Gội đầu cho người mình thương” và cuộc thi viết chia sẻ về thanh xuân online nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt, xây dựng hình ảnh thương hiệu dầu gội dược liệu Nguyên Xuân luôn là người bạn đồng hành, thấu hiểu tâm lý, biến những mong muốn đời thường của người phụ nữ trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Chiến dịch được triển khai tổng lực trên các kênh truyền thông – Marketing, tiếp cận khách hàng qua nhiều điểm chạm, từ các hoạt động ATL (above the line) để truyền thông điệp, tạo dựng cảm xúc, gắn kết với khách hàng đến các hoạt động BTL (below the line), Brand Activation cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và Marketing tại điểm bán nhằm tác động trực tiếp đến hành vi mua hàng.

 1. Communication: PR, KOLs
 2. Digital: Viral Clips, Social (Facebook, TikTok, YouTube), Banner Ads, Website, Google
 3. Trade Marketing: POSM, Merchandising, In-store Brand Activation (salon tóc), Sales Engagment, Customer Engagement

Chiến dịch gồm 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Awareness (Xây dựng Nhận biết)

 • 2 tuần: Thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu bằng 1 chủ đề hot, được nhiều người quan tâm “Cùng Nguyên Xuân hẹn với thanh xuân bạn nhé”, khởi động bằng clip teaser kêu gọi mọi người chia sẻ về những hồi ức đẹp đẽ, có chút nông nổi, tiếc nuối, dũng cảm
 • 2 tuần: Invitation, mời gọi mọi người đăng ký tham gia Brand Activation, phát động cuộc thi viết chia sẻ câu chuyện thời thanh xuân thông qua loạt bài PR trên báo, KOLs, Social (Facebook, Google, Display…), dán poster tại nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng tạp hoá giới thiệu về chương trình

Giai đoạn 2: Engagement (Experience, Tạo ra Trải nghiệm) – 2 tuần thông qua 2 Brand Activation tại 2 salon lớn tại Hà Nội, TP.HCM, chuỗi bài PR về sự kiện, post Facebook trên Fanpage của nhãn hàng và các KOLs, khách mời tham gia chia sẻ trải nghiệm khi tham gia thử thách tại event.

Giai đoạn 3: Loyalty, Amplify (Lan toả, Tạo sự trung thành) – 5 tuần

Tạo sức nóng, độ tương tác với độc giả – khách hàng tiềm năng bằng cuộc thi online (microsite) và thử thách “Gội đầu cho người mình thương” thu hút được hơn 500 người tham gia thử thách, lan toả tình yêu thương trong dịp Tết – thời điểm ngập tràn cảm xúc.

Content Video

Được ra mắt chính thức vào ngày 26/12, Content Video phát động thông tin về chiến dịch và cuộc thi viết chia sẻ về thanh xuân. Sử dụng hình Key Visual Mang phong cách retro, cùng sự đồng hành của DV Huyền Lizzie và Đình Tú, gợi nhắc về thời thanh xuân.

Với thông điệp “Cùng Nguyên Xuân hẹn với thanh xuân bạn nhé”, Content Video cũng kêu gọi mọi người chia sẻ về những hồi ức đẹp đẽ, có chút nông nổi, tiếc nuối, dũng cảm… của thời thanh xuân. Dù có những thanh xuân không trọn vẹn, nhưng ai cũng mong muốn trở về thời thanh xuân 1 lần nữa.

Sự xuất hiện của cặp đôi Đức Thịnh – Thanh Thuý góp phần giúp clip được đón nhận hơn. Họ là vợ chồng, đã gắn bó với nhau hơn 10 năm, có 2 con. Thanh Thuý là phụ nữ khá bận rộn với công việc diễn xuất vừa chăm lo cho gia đình. Cặp đôi nhận được sự yêu thích, quan tâm của nhóm khách hàng mục tiêu. Trước chiến dịch cặp đôi đã có clip chia sẻ câu chuyện về thanh xuân của phụ nữ có gia đình và có lồng ghép thương hiệu Nguyên Xuân khá tinh tế.

Clip recap sự kiện, phát động thử thách gội đầu cho người mình thương

Qua thử thách “Gội đầu cho người mình thương”, Nguyên Xuân muốn nhắn nhủ mọi người hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến người thân, đặc biệt trong dịp cận Tết, thời điểm ai cũng bận rộn. Thử thách cũng là lan toả hoạt động của chiến dịch tới nhiều khách hàng hơn nữa, không chỉ bó hẹp trên mạng xã hội, đồng thời là cơ hội để mỗi người thấy rõ hơn sợi dây gắn kết tình cảm của mình với gia đình, bạn bè... giữa bộn bề cuộc sống.

Content Video
Clip recap

Social

Xuyên suốt chiến dịch, thương hiệu tận dụng fanpage và mạng lưới các Influencer để dễ dàng lan toả thông tin chiến dịch trên mạng xã hội theo từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Lan toả Content Video trên mạng xã hội

Cùng với lan tỏa Content Video, Nguyên Xuân cũng phát động cuộc thi viết chia sẻ câu chuyện về thanh xuân. Thương hiệu đặt vấn đề “Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người. Nhưng có lẽ vì vậy mà con người ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh trên đó”, từ đó khơi gợi, thu hút sự chú ý, gieo cảm xúc khiến khách hàng nhớ lại quãng thời gian thanh xuân đầy kỷ niệm, có nuối tiếc, có nhớ nhung nhưng đó vẫn là những kỷ niệm đẹp nhất trong lòng mỗi người. Các hoạt động cũng nhắc nhở nhóm đối tượng mục tiêu về ước muốn được làm mới mình, trẻ lại 1 lần nữa, không chỉ về ngoại hình, mà về cả tâm hồn.

Ngoài trang fanpage thương hiệu, Nguyên Xuân còn hợp tác với KOL để lan toả thông tin chiến dịch. Thương hiệu ưu tiên các KOL là các diễn viên VTV phim điện ảnh, trong đó đặc biệt có sự xuất hiện của cô Thanh Quý và Huyền Lizzie trong phim “Thương ngày nắng về”, giúp hình ảnh sản phẩm được phủ sóng rộng rãi, đặc biệt là nhóm TA chính của Nguyên Xuân ở nhóm đối tượng là nữ 30+, thường xuyên theo dõi phim Việt. Đây là một hoạt động nhằm đồng bộ hình ảnh trên cả truyền hình và Social.

Ngoài ra thương hiệu cũng hợp tác với các KOL nổi bật khác: Lan Phương, Nhà văn Hoàng Anh Tú, Nguyễn Phong Việt, Phan Ý Yên… và các trang fanpage cộng đồng như BeatVN, Chuyện của Hà Nội, Chuyện của Sài Gòn… để chia sẻ về sự kiện.

Giai đoạn 2: KOLs chia sẻ về trải nghiệm tham dự sự kiện, các bài đăng của khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi tham dự sự kiện

Sau khi tổ chức sự kiện, thương hiệu cũng kết hợp với các KOL để chia sẻ về cảm xúc, trải nghiệm tại các salon ở TP.HCM và Hà Nội. Tiêu biểu có thể kể đến Thuý Hằng, Thuý Hạnh và Huyền Lizzie. Ngoài ra còn có các bài chia sẻ của người tham dự.

Giai đoạn 3: Lan toả thử thách gội đầu cho người thương

Ngoài ra, trong quá trình phát triển thương hiệu, qua các cuộc phỏng vấn đào sâu insight, hành vi của người tiêu dùng khi sử dụng các phương tiện truyền thông, nhãn hàng cũng nhận thấy TikTok là một kênh tiềm năng ngày càng có xu hướng nở rộ. Với nội dung content ngắn 15-30s, thông điệp ấn tượng, hấp dẫn, nhiều khách hàng tin tưởng và thu hút bởi các content review, trải nghiệm các sản phẩm dầu gội, mỹ phẩm, skincare... từ đó bắt đầu tìm hiểu sâu thông tin về sản phẩm. Do đó, Nguyên Xuân lựa chọn TikTok như một kênh để lan toả thông điệp chiến dịch, viral thử thách gội đầu cho người mình thương.

Các KOL tham gia thử thách gồm có Đình Tú, Tuấn Tú, Quách Thu Phương. Thử thách cũng thu hút đông đảo TikTok user tham gia.

Diễn viên Lan Phương
Nhà văn Phan Ý Yên
Chuyện của Sài Gòn
Bùi Thuý Hằng
Bùi Thuý Hạnh
Phan Minh Huyền
MC Phương Hoa
MC Tuấn Tú
Quách Thu Phương
Nguyễn Đình Tú

Sponsorship

Dịp cận Tết là thời điểm nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp tăng cao, trong khi đó Eva là một báo uy tín có chuyên mục làm đẹp được nhiều khách hàng mục tiêu của Nguyên Xuân quan tâm. Do đó, thương hiệu triển khai banner trên Eva với thông điệp thống nhất với chiến dịch, giới thiệu về cuộc thi viết “Hẹn với thanh xuân” và thử thách “Gội đầu cho người mình thương”.

Banner trên Eva
Banner trên Eva

POSM

Để thu hút sự chú ý của khách hàng tại các điểm bán, Nguyên Xuân triển khai chiến lược O2O (Offline to Online), dán poster tại các nhà thuốc và standee tại kênh siêu thị, giới thiệu về chiến dịch, có quét mã QR để dẫn về đường link tham gia các hoạt động, cuộc thi.

Nguyên Xuân sử dụng POSM trên toàn bộ các kênh phân phối bao gồm: kênh nhà thuốc, kênh tiêu dùng và siêu thị. Trong đó kênh nhà thuốc giữ vai trò quan trọng trong việc triển khai chiến dịch này. Bởi vì nhà thuốc thường có nơi trưng bày đẹp, giúp cho hình ảnh chiến dịch được hiện diện một cách trang trọng, bắt mắt và thu hút hơn. Việc đặt POSM tại nhà thuốc cũng cung cấp thông tin cho chính nhà thuốc về cuộc thi, từ đó nhà thuốc có thể tư vấn được cho khách hàng.

Đây cũng là sự khác biệt của Nguyên Xuân so với các sản phẩm dầu gội khác trên thị trường, tạo nên độ uy tín, tính “dược” của sản phẩm. Là sản phẩm dầu gội từ dược liệu có nhiều loại phù hợp cho các loại tóc khác nhau, khách hàng cần có sự tư vấn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Với những khác hàng hay mua online hoặc mua tại kênh tiêu dùng có thể sẽ tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và có thể tự lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên với khách hàng chưa biết nhiều thông tin về sản phẩm thì kênh dược với vai trò tư vấn của các dược sĩ và nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin chính xác và giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình. Nhờ đó thúc đẩy được doanh số tại điểm bán.

POSM tại kênh nhà thuốc
POSM tại kênh nhà thuốc
POSM tại kênh nhà thuốc
POSM tại kênh siêu thị
POSM tại kênh siêu thị
POSM tại kênh siêu thị
POSM tại kênh siêu thị
POSM tại kênh tiêu dùng
POSM tại kênh tiêu dùng
POSM tại kênh tiêu dùng

Activation

10-11/1: Thương hiệu triển khai Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại TP.HCM

13-14/1: Thương hiệu triển khai Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại Hà Nội

Tại sự kiện Nguyên Xuân tạo cơ hội để giao lưu với người nổi tiếng (cặp vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thuý, chị em Thuý Hằng – Thuý Hạnh, cặp mẹ con trong phim truyền hình “Thương ngày nắng về”, mẹ Nga Béo (NSƯT Thanh Quý) và con gái Vân Trang (Huyền Lizzie) xoay quanh chủ đề Thanh Xuân. Ngoài ra thương hiệu cũng tiến hành phỏng vấn câu chuyện về thanh xuân của các cặp đôi, chia sẻ lý do tham dự sự kiện, giới thiệu về hoạt động ý nghĩa, ghi hình khách hàng tham gia thử thách gội đầu cho người thương.

Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại Hà Nội
Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại Hà Nội
Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại Hà Nội
Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại Hà Nội
Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại Hà Nội
Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại TP.HCM
Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại TP.HCM
Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại TP.HCM
Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại TP.HCM
Brand Activation Hẹn với thanh xuân tại TP.HCM

PR

Với mục tiêu chính là thu hút sự chú ý, tăng tình cảm thương hiệu của người tiêu dùng, Nguyên Xuân lựa chọn những nhiều trang tin tức và báo điện tử uy tín tại Việt Nam, có lượng người đọc chủ yếu là nhóm khách hàng mục tiêu của thương hiệu, trải dài từ 25-45 tuổi, để đồng loạt đưa tin, chia sẻ về những hoạt động liên quan đến chiến dịch như Kênh14, Eva, Dân Trí, VnExpress, Zing News, Afamily, VTV…

Ở mỗi giai đoạn của chiến dịch, nội dung trên báo chí và các trang tin điện tử được triển khai theo các “Key Angles” khác nhau nhưng vẫn đảm bảo thống nhất về tệp công chúng mục tiêu cũng như thông điệp truyền thông xuyên suốt của chiến dịch nhằm mục đích bổ trợ và làm rõ thông điệp xuyên suốt. Cụ thể:

Giai đoạn 1: Nguyên Xuân đưa ra chuỗi bài viết khơi gợi lại niềm cảm hứng về thanh xuân trong lòng mỗi người và thu hút, kêu gọi cộng đồng đăng ký tham gia sự kiện activation tại Hà Nội và TP.HCM bằng sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Huyền Lizzie, NSUT Thanh Quý trong “Thương ngày nắng về”.

Giai đoạn 2: Chuỗi bài lan toả ý nghĩa của sự kiện activation và PR sản phẩm. Song song việc lan toả ý nghĩa, những trải nghiệm thật của sự kiện, nhãn hàng kết hợp đẩy tuyến bài PR sản phẩm với những số liệu, kết quả chứng minh cụ thể về chất lượng sản phẩm (Kết quả của Try & Review). Bên cạnh bài advertorial trên báo điện tử như VTV, Kênh 14, Afamily... sự kiện còn xuất hiện trên phiên bản tiếng Anh của báo in của Vietnamnews.

Giai đoạn 3: Chuỗi bài đưa tin về thử thách “Gội đầu cho người mình thương” và bài đưa tin tổng kết chiến dịch, một lần nữa nhấn mạnh sứ mệnh của thương hiệu: “Tôn vinh các giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ”.

Dân Trí
Afamily
VTV
Afamily
Eva
Vietnamnet
VTV
Kenh14
Afamily
Zingnews

Kết quả

Kết quả kinh doanh

 • Tốc độ tăng trưởng năm 2021 đạt 200% doanh thu so với năm 2020
 • Điểm phủ tăng 30% so với năm 2020

Kết quả Marketing

Theo kết quả định tính, Brand Awareness của chiến dịch tăng gấp nhiều lần so với các chiến dịch khác của thương hiệu. Các khách hàng cũ thì gia tăng tình cảm (Brand Love) dành cho thương hiệu vì đánh giá cao những giá trị nhân văn của chiến dịch, đặc biệt là những khách hàng tham gia trải nghiệm “Tiệm tóc thanh xuân” có ấn tượng sâu sắc với nhiều bài viết cảm xúc được đăng tải trên Facebook cá nhân sau sự kiện.

Kết quả truyền thông

“Hẹn với thanh xuân” là chiến dịch có mức độ tiếp cận khách hàng cao nhất của Nguyên Xuân trong vòng 5 năm (2017-2022) với những con số ấn tượng như:

 • Tổng lượt tiếp cận trên digital: hơn 15 triệu khách hàng
 • Lượt tương tác với chiến dịch trên digital: 1,3 triệu lượt
 • Lượt buzz (chia sẻ, bình luận) về chiến dịch: 41.432 lượt
 • Lượt xem video thông tin về sự kiện: 4.422.144 lượt
 • Lượt tiếp cận clip teaser phát động cuộc thi chia sẻ “Câu chuyện thanh xuân”: 1,5 triệu lượt
 • Thử thách lan toả được đến khách hàng, giúp tăng độ tương tác không chỉ tại sự kiện mà còn trên online, với hơn 500 khách hàng tham gia thử thách “Gội đầu cho người mình thương”, 272 khách hàng tham gia cuộc thi chia sẻ câu chuyện về thanh xuân
 • 200 người đăng ký tham dự sự kiện trải nghiệm cùng người thương, trong đó 40 khách hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại salon cao cấp, nâng tầm hình ảnh thương hiệu.

Kết luận

Với chiến dịch “Hẹn với thanh xuân”, Nguyên Xuân không chỉ thành công trong việc gia tăng nhận diện thương hiệu, củng cố định vị “Nhãn hàng dầu gội dược liệu nổi bật tại Việt Nam” và còn xây dựng được tình yêu thương hiệu với khách hàng nhờ chuỗi hoạt động mang tính nhân văn cao đẹp, thực hiện sứ mệnh “Tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ”.

* Nguồn: Nguyên Xuân

Đang tải thảo luận...