CSR Campaign - Tiger Royalty

CSR Campaign - Tiger Royalty
Thông tin chiến dịch
Loại chiến dịch:
Communication
Thời gian:
11/2015

Chiến dịch Tiger Royalty được khởi động nhằm phục hồi lại khoảng 50% quần thể hổ hoang dã trong 10 năm ở Bangladesh, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Nepal và Thái Lan.

Bối cảnh

Trong khoảng 100 năm trở lại, số lượng của loài hổ trong tự nhiên đã giảm từ 100.000 xuống còn 3200 cá thể hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu là do các hoạt động buôn bán động vật bất hợp pháp, săn bắn động vật trái phép của người dân địa phương, bên cạnh đó là do môi trường sinh sống bị thu hẹp, đã đẩy loài hổ đến bờ vực tiệt chủng.

Mục tiêu

 Chiến dịch Tiger Royalty được khởi động nhằm phục hồi lại khoảng 50% quần thể hổ hoang dã trong 10 năm ở Bangladesh, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Nepal và Thái Lan.

Insight

Khi in hình những người nổi tiếng lên các sản phẩm, nhà sản xuất buộc phải trả tiền phí bản quyền nhưng khi sử dụng hình ảnh những chú hổ, thì các thương hiệu không phải trả phí. Như vậy, hổ xứng đáng được hưởng lợi ích từ những sản phẩm sử dụng các hình của chúng.

Strategy

Những thương hiệu sẽ trích một phần doanh số bán được từ những sản phẩm lấy cảm hứng từ hổ của họ để đóng góp vào quỹ Tiger Forever, như một loại phí bản quyền cho loài hổ. Số tiền trong quỹ Tiger Forever sẽ được dùng để bảo tồn và phục hồi loài hổ trong thiên nhiên.

Creative Idea

Các thương hiệu có sản phẩm lấy cảm hứng từ hổ, và những người yêu mến các chú hổ sẽ chung tay góp sức bảo tồn loài hổ trong tự nhiên.

Hoạt động thực thi

Video Case-study

Case study

Website

Các thương hiệu có sản phẩm lấy cảm hứng từ những chú hổ sẽ đăng ký trở thành đối tác của Tiger Royalty tại http://tigerroyalty.org/

 

1
2
3
4
5
6

PR

1
3

Kết quả

Với mục tiêu chung là chung sức bảo tồn và phục hồi các cá thể hổ ở trong tự nhiên, chiến dịch Tiger Royalty vẫn đang được tiếp tục triển khai với sự ủng hộ và đồng hành của nhiều thương hiệu trên thế giới.

Nguồn: Happiness Sai Gon

Đang tải thảo luận...