ENAT - Cứ kiêu hãnh sống, tuổi tác chẳng là gì

Những quan niệm truyền thống luôn nói rằng Phụ nữ lý tưởng là biết hy sinh bản thân cô ấy để lùi về phía sau, ưu tiên cho hạnh phúc gia đình hơn là cá nhân cô ấy.

Bối cảnh

Enat là thương hiệu top of mind của dòng sản phẩm viên uống Vitamin E tự nhiên tại Việt Nam. Trong suốt thời gian đồng hành cùng phụ nữ Việt, Enat truyền tải thông điệp rằng Phụ nữ đẹp bất chấp tuổi tác và tỏa sáng với làn da đẹp tự nhiên của chính họ. Khi đi sâu vào phân tích tư duy và những kỳ vọng của người phụ nữ, chúng tôi nhận ra rất nhiều sự thật không thể nói bằng lời đằng sau những quan niệm sống hằng ngày.

Những người phụ nữ từ 25-40 tuổi, hầu hết họ đang làm vợ, làm mẹ hoặc một vài trong số đó đang tìm kiếm hoặc đang thiết lập cho mình một cuộc sống ổn định. Họ thường xuyên đối mặt với những áp lực của công việc, những kỳ vọng của xã hội cũng như những gánh nặng của người con, người vợ, người mẹ trong gia đình. Những điều này làm cho họ cảm thấy mệt mỏi và luôn phải gồng mình sống.

Mục tiêu

Mặc dù gia đình là quan trọng nhất, nhưng họ vẫn luôn cố gắng kiếm tìm những cơ hội công bằng để đạt được nhiều hơn trong cuộc sống. Biết cách lùi về hậu phương và hy sinh cho gia đình là điều cơ bản để đánh giá ý nghĩa cuộc sống của họ?

Quan nhiệm truyền thống luôn cho rằng, người phụ nữ lý tưởng là người biết hy sinh bản thân và lùi lại phía sau để ưu tiên cho hạnh phúc gia đình hơn là những mục đích sống của cá nhân cô gái.

Vì thế mà phụ nữ thường có cảm giác tội lỗi nếu đặt những lý tưởng cá nhân lên trên trách nhiệm gia đình, đặc biệt khi họ trên 30 tuổi, những chỉ trích từ xã hội thậm chí còn nặng nề hơn với những câu nói cửa miệng như "Tuổi này rồi...., bớt lại đi".

Nhưng sự thật là "Tuổi tác chưa bao giờ là giới hạn cho bất cứ phụ nữ nào để họ theo đuổi mục đích sống của đời mình". Bởi vì vẻ đẹp thật sự vượt qua cả tuổi tác, nó đến từ những người phụ nữ dám tin vào lý tưởng của họ và sống vì nó.

Insight

Có một sự thật rằng những người phụ nữ xinh đẹp sống hạnh phúc hơn mỗi ngày khi họ được sống theo mục đích sống của cuộc đời họ, cứ kiêu hãnh sống, tuổi tác chẳng là gì.

Creative Idea

Cứ kiêu hãnh sống, tuổi tác chẳng là gì.

Hoạt động thực thi

Viral Clip

CỨ KIÊU HÃNH SỐNG, TUỔI TÁC CHẲNG LÀ GÌ

Social

Loan Hoàng
Nguyễn Dạ Thảo
Trinh Phạm
Ngô Thanh Vân
Nguyễn Trần Huyền My
Nguyễn Trần Huyền My
Cuộc thi "Người đẹp rạng ngời"

PR

ngoisao.net
24h.com,vn
Đang tải thảo luận...