Sunhouse - Quà Tết tặng mẹ - Ủ ấm lòng cha

Sunhouse - Quà Tết tặng mẹ - Ủ ấm lòng cha
Thông tin chiến dịch
Brand:
Sunhouse
Thời gian:
12/2017

SUNHOUSE MAMA là nhãn hàng trung cao cấp của Tập đoàn SUNHOUSE nhập khẩu Hàn quốc đã được triển khai 02 năm trên thị trường & tạo được điểm nhấn thông qua chiến dịch Tết 2016 => nghĩ đến SUNHOUSE MAMA là nghĩ đến nồi cơm điện Bền, bắt mắt được áp dụng công nghệ cao cấp Ủ ấm 3 chiều.

Bối cảnh

SUNHOUSE MAMA là câu chuyện của hơn 16 triệu gia đình Việt luôn được Ủ ẤM thông qua những sản phẩm thông dụng, an toàn, gần gũi với mỗi gia đình. SUNHOUSE MAMA đã trở thành 1 sản phẩm được yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam.

Mục tiêu

Mở rộng độ phủ về sản phẩm và hình ảnh SUNHOUSE MAMA trở thành sản phẩm yêu thích trên cả nước thông qua chiến dịch QUÀ TẾT TẶNG MẸ - Ủ ẤM LÒNG CHA.

Mở rộng nhóm sản phẩm của nhãn hàng SUNHOUSE MAMA để đáp ứng nhiều phân khúc nhu cầu

Insight

* Những người đàn ông có gia đình hạnh phục luôn thầm cảm ơn, khâm phục người phụ nữ của mình. Nhưng có bao nhiêu có thể bỏ qua cái “tôi”, sự sỹ diện “hão” của đàn ông để thể hiện điều đó.

* Những người cha ngày Tết mong mỏi con mình trở về giúp bố thể hiện được điều "khó thể hiện" kia.

* Những người con đã trở về, giúp bố làm điều đó. Nhưng có thực sự là điều bố mẹ cần hay chỉ là về theo nghĩa vụ!

Strategy

Tiếp nối chiến dịch "CẢM ƠN 16 triệu người tiêu dùng Việt" yêu thích sản phẩm nồi cơm điệp SUNHOUSE MAMA, dịp Tết 2017 SUNHOUSE triển khai chương trình khuyến mại Tặng 10 Tỷ quả Tết để mở rộng nhóm sản phẩm với nhãn hàng đã được yêu thích.

Creative Idea

* QUÀ TẾT TẶNG MẸ - Ủ ẤM LÒNG CHA là sự khắc khoải khó nói của hơn 16 triệu người đàn ông có gia đình, con cái lớn khôn. Sự kích thích của hơn 40 triệu người con trưởng thành thay lời CHA cảm ơn Mẹ để Ủ ẤM hạnh phúc gia đình. Hãy “giúp” Cha mình có thể hiện được điều đó thông qua những món quà tết tặng Mẹ - ủ ấm lòng cha để tạo sợi dây kết nối gia đình bền chặt.

Những người con đã trở về, giúp cho mình thực hiện điều khó nói. Nhưng trong xã hội hiện đại, ngày Tết, ngày sum vầy đã phần nào bị xóa nhòa bởi mạng xã hội.

Tết, chúng ta đã trở về?

Nào là dọn nhà trang trí, nấu bánh chưng, mua quà Tết, cúng giao thừa..., lại còn phải liên tục điểm danh để cư dân mạng khỏi Quên mặt mình nữa!

Mình vui, lũ bạn cũng vui… Tết của Facebook lúc nào cũng rộn ràng, người trên Facebook lúc nào cũng vui… Nhưng đâu đó phảng phất nỗi buồn của mẹ, tiếng thở dài của cha!

Khi trở về, Hãy thực sự trở về đó là điều mong muốn của cha mẹ.

Hoạt động thực thi

Chiến dịch đã được triển khai với những hình ảnh sinh động tại website

http://quatettangme.sunhouse.com.vn/?utm_source=Sunhouse&utm_medium=POPUP&utm_campaign=PDA

TẾT CỦA Facebook HAY TẾT CỦA GIA ĐÌNH?

Tết về nhà vui mà cũng bận thật đấy!

Nào là dọn nhà trang trí, nấu bánh chưng, mua quà Tết, cúng giao thừa..., lại còn phải liên tục điểm danh để cư dân mạng khỏi Quên mặt mình nữa!

Mình vui, lũ bạn cũng vui… Tết của Facebook lúc nào cũng rộn ràng, người trên Facebook lúc nào cũng vui… Nhưng đâu đó phảng phất nỗi buồn của mẹ, tiếng thở dài của cha!

Mình đã về nhà rồi mà ?!

Thông điệp phim ngắn TẾT THẬT - TẾT ẢO đã truyền tải tới hàng triệu người với thông điệp "Khi trở về, Hãy thực sự trở về"

Music Video - TẾT LÀ KHI ĐƯỢC TRỞ VỀ đã thu hút hàng triệu người nghe dịp Tết 2017

Thông điệp chiến dịch được Ca sĩ của ĐI ĐỂ TRỞ VỀ - Soobin Hoàng Sơn truyền tải tinh tế với

#Didetrove #Khitrovehaythucsutrove đã tạo cảm hứng cho hàng triệu trái tim trên cộng đồng mạng.

https://www.facebook.com/hoangson.soobin92/videos/10154891970824547/

Kết quả

* Hơn 100,000 sản phẩm thuộc nhãn SUNHOUSE MAMA đã được bán ra trong dịp tết 2017.

* Chiến dịch đã thu hút hơn 10 triệu khách hàng tham gia website của chương trình: www.http://quatettangme.sunhouse.com.vn

* Clip viral TẾT THỰC - TẾT ẢO đã thu hút gần 5 triệu lượt xem tại các kênh facebook, youtube... và trở thành Top1 các video có ý nghĩa và được xem nhiều nhất Tết 2017: https://www.facebook.com/dogiadungsunhouse/videos/1390166581002670/

* MV với bài hát: #Tetlakhiduoctrove đã trở thành bài hát Hot tết 2017: https://www.facebook.com/dogiadungsunhouse/videos/1381528548533140/

Đang tải thảo luận...