Thưởng thức tinh hoa quảng cáo từ Cannes Lions 2016 cùng Hội thảo Walk of Fame

Duy nhất trong một buổi sáng 30/07, người yêu ngành Tiếp thị - Truyền thông tại Việt Nam sẽ được thưởng thức trực tiếp những chiến dịch xuất sắc và nổi bật từ Cannes Lions, tận mắt chiêm ngưỡng và lắng nghe những phân tích chuyên sâu về mặt ý tưởng và chiến lược từ những chuyên gia trong ngành, ông Adrian McNamara - Creative Director của OgilvyOne Vietnam và ông Vũ Minh San - Planning Director của Ogilvy & Mather Vietnam.

Về Cannes Lions

Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions diễn ra từ ngày 18 đến 25 tháng 6 năm nay vừa là nơi tập hợp các tác phẩm sáng tạo đột phá toàn cầu, vừa là nơi thu hút các tên tuổi nổi bật trong ngành. Chính vì lẽ đó, bất kể là art director, copywriter, account từ phía agency, hay director, manager và executive đến từ bên client, ai cũng đều háo hức trước cơ hội được cập nhật những xu hướng mới nhất và cách tiếp cận vấn đề hiệu quả trong 8 ngày đầy cảm hứng tại Cannes Lions.

Tuy vậy, không phải ai cũng có thể đặt chân đến "thánh đường" này vì chi phí đắt đỏ cũng như khoảng cách địa lý đến Pháp. Chính vì lẽ đó, AIM Academy - đại diện chính thức của Cannes Lions tại Việt Nam - mong muốn đem "hơi thở" của Liên hoan Sáng tạo lớn nhất hành tinh này đến gần với "tín đồ" yêu sáng tạo Việt cùng hội thảo Road to Cannes Lions - Walk of Fame. Hãy tham gia vào chương trình để:

 • Được hòa mình vào không khí sáng tạo và lắng nghe phân tích chuyên sâu về những chiến dịch thắng giải nổi bật tại Cannes Lions 2016.
 • Phát triển những góc nhìn đa dạng và phương pháp tiếp cận vấn đề hiệu quả từ các chiến dịch toàn cầu để nâng tầm chuẩn mực sáng tạo của bản thân.
 • Trao đổi và chia sẻ cùng diễn giả cũng như những chuyên viên trong ngành về các xu hướng của ngành Tiếp thị - Truyền thông hiện đại.

Diễn giả

 • Ông Adrian McNamara, Creative Director của OgilvyOne Worldwide

Ông có kinh nghiệm dày dặn qua các agency từ Anh, Úc và hiện tại là thị trường Châu Á. Với đam mê cháy bỏng cùng ngành công nghiệp sáng tạo và truyền thông, ông đã nhận được nhiều thành tựu từ nhiều giải thưởng với quy mô khác nhau như One Show, Caples, AWARD, ADMA và gần đây nhất là Cannes Chimera 2015.

 • Ông Vũ Minh San, Planning Director của Ogilvy & Mather Vietnam

Ông Minh San là một trong những Strategic Planner người Việt đầu tiên tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành Quảng cáo tại nhiều agency lớn như Goldsun, Saatchi & Saatchi, JWT và Ogilvy & Mather.

 • Nhóm Défi, giải Gold Lions hạngmục Marketers, Vietnam Young Lions 2016

Bao gồm hai thành viên là anh Nguyễn Quang Hiệp, Brand Manager của Wilmar Calofic (với các nhãn hàng Neptune, Meizan, Simply, ...), và chị Nguyễn Ngọc Hà, Brand Manager của KAO Việt Nam (Bioré), nhóm đã xuất sắc dẫn đầu hạng mục Marketers của Vietnam Young Lions 2016 khi vượt qua các đối thủ đáng gờm khác. Défi đại diện cho Việt Nam tranh tài tại hạng mục Marketers của Young Lions thuộc Cannes Lions 2016.

 • Nhóm XUXU, giải Silver Lions hạng mục Film, Vietnam Young Lions 2016

Với hai thành viên là Nguyễn Mạnh Khôi đến từ Monday Morning và Đinh Thị Kim Xuân từ YAN TV, nhóm XUXU đại diện Việt Nam tranh tài trong hạng mục Film tại Young Lions thuộc Cannes Lions 2016. Khôi (a.k.a Maxk Nguyen) là một Art Director kinh nghiệm và là một đạo diễn video âm nhạc, với mơ ước trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp trong tương lai. Xuân hiện là Art Director tài năng của YAN TV, chịu trách nhiệm về các dự án video âm nhạc, quảng cáo trên TV, các clip viral, và một số lĩnh vực quan trọng khác.

Giá vé & Địa điểm

Giá vé:

 • Early bird (cho 70 vé đầu tiên): 499,000 VND/ vé
 • Standard: 799,000 VND/ vé

Địa điểm: Mega GS Cinema, Rạp OPPO (lầu 7), số 19 Cao Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: 8AM – 12PM, thứ bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2016

Đăng ký tại: http://bit.ly/RTCL-2016

Lịch trình

 • 08:30 – 9:00: Đón khách
 • 09:00 – 11:00: Chiêm ngưỡng và lắng nghe các phân tích chuyên sâu về những chiến dịch thắng giải nổi bật tại Cannes Lions 2016 từ ông Vũ Minh San và ông Adrian McNamara
 • 11:00 – 11:30: Những trải nghiệm đổi đời của 4 quán quân Vietnam Young Lions 2016 tại Cannes Lions.
 • 12:00 – 12:15: Tổng kết hội thảo

* Hội thảo sẽ được bắt đầu đúng giờ và được trình bày bằng tiếng Anh và không có phiên dịch.

Nguồn AIM Academy