Ngành công nghiệp sáng tạo bùng nổ cùng Festival Vietnam Halography 2016 Lưu

Tiếp nối những thành công từ Behance Porfolio Review 2015, tháng 5 này, Rio Creative, Behance cùng các đối tác đầu ngành tiếp tục phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện kép Vietnam Halography 2016 và Behance Portfolio Reviews hứa hẹn sẽ là sự kiện đáng mong đợi nhất năm 2016 dành cho cộng đồng người làm sáng tạo tại Việt Nam.

Quy tụ hơn 6.000 Designer đang học tập và hoạt động chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo, những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực thiết kế: Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, Illustration, Visual Effects.., hơn 30 thương hiệu tham gia vào chuỗi sự kiện cùng các kênh truyền thông uy tín, Vietnam Halography 2016 là cơ hội lớn để tiếng nói của ngành thiết kế được lắng nghe và khẳng định niềm từ hào của các Designer về lĩnh vực, đam mê mà mình đang theo đuổi.

Vietnam Halography 2016 là chuỗi sự kiện kép với 4 chương trình, hoạt động đan xen diễn ra trong 2 ngày 14 và 15 tháng 5 tại Khu tổ hợp sáng tạo Hanoi Creative City (Số 1, phố Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội):

1. Halography Race Contest: 24h sáng tạo đầy thử thách dành cho 300 designer trẻ tranh tài để sở hữu cho riêng mình cúp Vietnam Halography 2016, huân chương appreciate Behance cùng nhiều phần thưởng giá trị khác từ ban tổ chức.

2. Behance Portfolio Reviews: Triển lãm quy tụ 53 portfolio xuất sắc nhất trog cộng đồng Behance Việt Nam, tranh giải ở 4 hạng mục (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics) cùng 7 thể nghiệm sáng tạo mới từ những chuyên gia khách mời hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo.

3. Halo Master Workshop: Chuỗi hội thảo chuyên ngành với sự góp mặt và chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, Illustration, Visual Effects..).

4. Vietnam Halography Gala 2016: Trao giải các Portfolio xuất sắc tham dự Behance và Halography Race Contest, vinh danh cá nhân, tổ chức xuất sắc có thành tựu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Đây cũng là đêm nhạc đầy sôi động kết nối designer toàn quốc.

Đồng hành cùng sự kiện năm nay là các chuyên gia đến từ các agency hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, các nhà bảo trợ truyền thông uy tín cũng như sự tài trợ từ các đối tác lớn như: Richard Moore, Brand Vietnam, Bratus, Gấu Uniform, Rio Creative, Rice Creative, Tamypu, RGB, Kênh14, Vietdesigner, Gam7, VCE, Red Cat Motion, Hanoi Creative City, Hoàng Nguyễn, Zip Media, Printopia, anh Lê Thanh Tùng (Tùng Khỉ), Arena Multimedia, Chimkudo, Tứ gia, Uber, Đẹp Online,..

Sự kiện mở cửa tự do cho tất cả cộng đồng thiết kế sáng tạo và những người quan tâm. 3000 vé mời sẽ dành cho các bạn đăng ký sớm nhất tại fanpage của sự kiện https://www.facebook.com/vietnamhalography

RIO Creative: được biết đến là thương hiệu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo tại Việt Nam với 3 mảng hoạt động chính: Agency, đào tạo và xuất bản. RIO Creative – sứ mệnh kết nối cộng đồng và mang đến những tác động tích cực cho ngành thiết kế tại Việt Nam thông qua các hoạt động Behance Portfolio Reviews, festival Vietnam Halography và Artbook, tạp chí chuyên ngành…

Behance – cộng đồng sáng tạo lớn nhất toàn cầu được thành lập năm 2006 với hơn 3 triệu thành viên là nền tảng trực tuyến để giới thiệu các Portfolio sáng tạo của các designer khắp mọi nơi trên thế giới thu hút hàng triệu người quan tâm.

* Nguồn: Halography

Ngành công nghiệp sáng tạo bùng nổ cùng Festival Vietnam Halography 2016
26/04/2016
1,451 lượt xem