Top 15 doanh nghiệp Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2015

Top 15 doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2015 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 2/4 tại Hà Nội...

Tập đoàn Viễn thông Viettel

Viettel

Ảnh: Việt Tuấn.

Tập đoàn Viettel đang được xem là doanh nghiệp danh giá hàng đầu của Việt Nam. Với tốc độ phát triển vào hàng nhanh nhất thế giới và nằm trong top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao, Viettel đang trên hành trình thực hiện khát vọng trở thành một trong những công ty viễn thông năng động và với quy mô lớn hàng đầu thế giới.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam - VietinBank

VietinBank

Ảnh: Việt Tuấn.

Với sứ mệnh trở thành ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, VietinBank không ngừng lớn mạnh nhờ có tốc độ tăng trưởng tốt nhất, cũng như nỗ lực cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu lớn của VietinBank đang một gần hơn, với tầm nhìn đến năm 2018 trở thành một tập đoàn tài chính ngân hàng đầu khu vực và khẳng định vị thế trên thế giới.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

Ảnh: Việt Tuấn.

Một thương hiệu có bề dày lịch sử và luôn hiệu quả, vững vàng trong hoạt động những năm qua, trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, có những ảnh hưởng quan trọng và tích cực đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Đây là ngân hàng được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn và đánh giá là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vingroup

Vietcombank

Ảnh: Việt Tuấn.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát

Hòa Phát

Ảnh: Việt Tuấn.

Khởi đầu từ một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng, sau gần 25 năm phát triển, đến nay, tập đoàn Hoà Phát đang là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và phát triển bền vững nhất, hoạt động đa ngành, trong đó sản xuất và kinh doanh thép là lĩnh vực cốt lõi.

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk

Vinamilk

Ảnh: Việt Tuấn.

Sau gần 40 năm đồng hành cùng sự phát triển và đổi mới của đất nước, Vinamilk đã tạo dấu ấn sâu đậm cho việc xây dựng thương hiệu quốc gia, trở thành doanh nghiệp sữa phát triển bền vững và lớn nhất Việt Nam. Công ty cũng đang trên đường vào nhóm 50 công ty sữa lớn nhất thế giới vào năm 2017.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Hoa Sen

Ảnh: Việt Tuấn.

Là một doanh nghiệp nhiều năm liền giữ vị thế số 1 về sản xuất kinh doanh Tôn - Thép ở Việt Nam, ngày nay Tập đoàn Hoa Sen có tốc độ phát triển ấn tượng nhất Việt Nam và đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hội nhập kinh tế, khẳng định thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế.

Các sản phẩm của Hoa Sen luôn thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI

DOJI

Ảnh: Việt Tuấn.

Sau hai thập kỷ xây dựng và phát triển, DOJI liên tục khẳng định tầm vóc của một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam có thương hiệu uy tín nhất trên thị trường vàng bạc đá quý, đặc biệt là nữ trang. Những năm gần đây DOJI đã có bước phát triển ngoạn mục với doanh thu bình quân đạt trên 40.000 tỷ đồng/năm.

Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet

Vietjet

Ảnh: Việt Tuấn.

Với khẩu hiệu “Bay là thích ngay” và trở thành hãng hàng không được yêu thích nhất, Vietjet luôn mang đến những sự lựa chọn về các chuyến bay, luôn sáng tạo để mang đến cho hành khách những điều thú vị, vui vẻ trên từng chuyến bay.

Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải - THACO

THACO

Ảnh: Việt Tuấn.

THACO là doanh nghiệp ôtô Việt Nam hàng đầu và đạt tăng trưởng tốt trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối ôtô tại Việt Nam với các thương hiệu xe tải, xe bus và xe du lịch được ưa chuộng như THACO, Peugeot, Mazda và Kia. Mục tiêu của THACO là tiếp tục mở rộng thị trường ra quốc tế, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.

Tổng công ty Bến Thành

Bến Thành

Ảnh: Việt Tuấn.

Hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, du lịch, bất động sản và sản xuất công nghiệp theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Với slogan “tầm nhìn mới, giá trị mới”, Tổng công ty Bến Thành đặt mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, phát triển bền vững nhất, trong đó lấy ngành dịch vụ làm mũi nhọn.

Công ty TNHH MTV Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn

Tân Cảng Sài Gòn

Ảnh: Việt Tuấn.

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, đến nay, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đang là doanh nghiệp khai thác cảng và dịch vụ Logistics hàng đầu Việt Nam. Với phương châm đem đến cho khách hàng dịch vụ cảng và Logistic tốt nhất, tổng công ty đang phấn đấu trở thành một doanh nghiệp cảng tầm cỡ khu vực và thế giới với thương hiệu SNP - Ảnh: Việt Tuấn.

Công ty Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản - Vissan

Vissan

Ảnh: Việt Tuấn.

Với chiến lược tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Vissan đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, đồng thời không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Với những nỗ lực của mình, Vissan hiện là doanh nghiệp thực phẩm uy tín - chất lượng nhất Việt Nam.

Tổng công ty May 10 - Công ty Cổ phần

May 10

Ảnh: Việt Tuấn.

Với bề dày lịch sử 70 năm, từ một đơn vị quân đội, đến nay, May 10 đã trở thành một doanh nghiệp cổ phần với hơn 11 nghìn cán bộ, công nhân viên. Các sản phẩm may mặc của May 10 đã và đang trở thành những thương hiệu được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng. Với những kết quả đạt được, May 10 hiện là doanh nghiệp năng động hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành

Ảnh: Việt Tuấn.

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực hàng kim khí gia dụng, hơn 20 năm qua, Tân Á Đại Thành luôn đi đầu trong việc áp dụng các dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới để cho ra đời các sản phẩm kim khí gia dụng thiết yếu cho cuộc sống. Các sản phẩm thuộc Tập đoàn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý.

Tân Á Đại Thành tự hào là tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam, là doanh nghiệp tiên phong về bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Nhật Bình - Việt Tuấn
Nguồn VN Economy