Lễ hội sáng tạo Vietnam Halography 2016 chính thức khởi động

Vietnam Halography 2016 – The Creative Festival, lễ hội sáng tạo đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam diễn ra trong 2 ngày 14 – 15/5/2016 với chuỗi 5 chương trình, hoạt động đan xen hứa hẹn sẽ là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng người làm thiết kế sáng tạo.

Quy tụ hơn 6000 Designer đang học tập và hoạt động chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo, những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực thiết kế: Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, Illustration, Visual Effects.., hơn 30 thương hiệu tham gia vào chuỗi sự kiện cùng các kênh truyền thông uy tín, Vietnam Halography 2016 là cơ hội lớn để tiếng nói của ngành thiết kế được lắng nghe và khẳng định niềm từ hào của các Designer về lĩnh vực, đam mê mà mình đang theo đuổi.

Thông tin chi tiết

Vietnam Halography 2016 do RIO Creative, Behance cùng các đối tác đồng hành tổ chức với 5 chương trình, hoạt động đan xen diễn ra trong 2 ngày tại Hà Nội:

1. Halography Race Contest: 24h sáng tạo đầy thử thách dành cho 500 designer trẻ tranh tài để sở hữu cho riêng mình cúp Vietnam Halography 2016, huân chương appreciate Behance cùng nhiều phần thưởng giá trị khác từ ban tổ chức.

2. Behance Portfolio Reviews: Triển lãm quy tụ 50 portfolio xuất sắc nhất trog cộng đồng Behance Việt Nam, tranh giải ở 4 hạng mục (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics) cùng 7 thể nghiệm sáng tạo mới từ những chuyên gia khách mời hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo.

3. Halo Creative Fair: Hơn 30 doanh nghiệp đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như tattoo, notebook, decoration, thời trang, đào tạo.. đăng ký gian hàng thu hút hơn 6000 người tham gia hội chợ sẽ là môi trường thuận lợi để kết nối của những người đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo. Đây cũng là hoạt động để cộng đồng có được cái nhìn toàn cảnh về thiết kế sáng tạo, không chỉ dừng lại ở sáng tạo ý tưởng, thiết kế mà còn ứng dụng trong các sản phẩm độc đáo và đa dạng.

4. Halo Master Workshop: Chuỗi hội thảo chuyên ngành với sự góp mặt và chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, Illustration, Visual Effects..).

5. Vietnam Halography Gala 2016: Trao giải các Portfolio xuất sắc tham dự Behance và Halography Race Contest, vinh danh cá nhân, tổ chức xuất sắc có thành tựu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo đồng thời cũng là đêm nhạc quy mô nhằm kết nối cồng đồng sáng tạo và nâng cao tinh thần tự hào của các nhà thiết kế.

Thời gian: 9AM ngày 14/05/2016 đến 21:30PM ngày 15/05/2016

Địa điểm: Khu tổ hợp sáng tạo Hanoi Creative City (Số 1, phố Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Sự kiện mở cửa miễn phí dành cho tất cả cộng đồng thiết kế sáng tạo trẻ và những người quan tâm.

Nếu bạn là một Artist, Designer, Art Director hoặc một Creative Team, Creative Agency… đang hoạt động chuyên nghiệp hay bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo thì Vietnam Halography 2016 là một sự kiện chắc chắn bạn không thể bỏ qua trong 2 ngày 14-15/05 tới.

Vietnam Halography – lễ hội sáng tạo được dành cho các cá nhân, tổ chức đang hoạt động chuyên nghiệp cũng như bán chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo trên toàn Việt Nam (Artist, Designer, Art Director, Creative Team, Creative Agency…) nói riêng và toàn bộ những người yêu thích thiết kế sáng tạo nói chung.

Mọi thông tin chi tiết được cập nhật tại: http://fb.com/vietnamhalography

Địa chỉ: Văn phòng RIO, Tầng 5, Tòa nhà số 7/1160 đường Láng, Hà Nội

Nguồn RGB.vn