AMES 2016 triển khai chương trình huấn luyện về hiệu quả marketing

Hội nghị Asian Marketing Effectiveness & Strategy và Lễ Trao giải (AMES) vừa triển khai chương trình tập huấn về việc đặt hiệu quả làm cốt lõi của truyền thông thương hiệu và chiến dịch.

Buổi tập huấn sẽ trang bị cho người tham dự (không quá 30 tuổi) những kĩ năng và phương pháp hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu. Chủ đề bao gồm: tạo ra sự đột phá, sự khác biệt và tăng trưởng thông qua người tiêu dùng thông minh mục tiêu, phân khúc và insights; phát triển, đánh giá và tối ưu hóa công việc sáng tạo hiệu quả, phân tích các case study thực tế của AMES, đo lường và đánh giá mức độ hiệu quả.

Buổi tập huấn được chủ trì bởi ông Andy Wilson, Head of Strategy của BBDO và Proximity Asia. Ông Andy không chỉ là người chỉ đạo chiến lược mà còn đích thân thực hiện những dự án phát triển dựa vào sự lựa chọn của các khách hàng bao gồm Visa, Fonterra, FedEx và Johnson & Johnson. Thành tích thành công của ông không chỉ là thể hiện ở Châu Á Thái Bình Dương mà còn trên thế giới. Dưới sự lãnh đạo của ông, BBDO and Proximity đã trở thành công ty đạt nhiều giải nhất và liên tục tại AMES vào các năm 2012, 2013, 2014 và 2015. Ông mang nhiều giải thưởng về hiệu quả chiến dịch có giá trị cho những client và được danh hiệu là “Account tiêu biểu của Khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2011”, “Planner của Châu Á Thái Bình Dương năm 2012 và 2015”.

Andy Wilson

Ông Andy Wilson. Ảnh: Campaign Brief Asia

Nhận xét về vai trò của mình trong vai trò là người chủ trì buổi tập huấn, ông Andy chia sẻ, “Nền công nghiệp của chúng ta có một sứ mệnh, đó là tạo ra những giá trị cho việc kinh doanh của khách hàng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng không có gì quan trọng hơn việc cải thiện những kĩ năng tổng hợp bằng việc hướng đến và minh họa những giá trị tuyệt vời mà chúng ta có thể cung cấp được khi chúng ta đang là những nhà sáng tạo và chiến lược xuất sắc nhất. Tôi thật sự mong đợi để chủ trì buổi tập huấn, và không thể chờ đợi thêm nữa để gặp gỡ những tài năng tỏa sáng và xuất sắc nhất”.

Andrea Hayes, Festivals Director, chia sẻ: “Nhận thức được tầm quan trọng của hiệu quả marketing là một yếu tố quan trọng để dẫn đến thành công của kinh doanh ngày nay, và đó cũng là điều cần thiết cho những thế hệ lãnh đạo Marketing tương lai có thể nắm bắt được những văn hóa cốt lõi trong quan điểm chiến lược. AMES cũng là nơi hữu ích dành cho những người người có mong muốn áp dụng nền văn hóa có hiệu quả mạnh mẽ đến khắp các agency của họ”.

Cùng với những bài thuyết trình độc đáo trong lớp học đến từ những nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành, buổi tập huấn cũng sẽ mang lại hữu ích từ những phần được trích ra từ nội dung chính của buổi Hội nghị chính thức.

Chi phí để tham dự được buổi tập huấn là 450 SGD. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.ames.asia

Nguồn AMES