Vinamilk đầu tư phần mềm bán hàng trực tuyến

Đại diện Viettel cam kết sẽ cung cấp dịch vụ phần mềm hoàn chỉnh để hỗ trợ quản lý, giám sát các hoạt động bán hàng cho đối tác Vinamilk.

Theo đó, thông qua hạ tầng, đường truyền, máy chủ,.. đến ứng dụng thông qua nhiều giao diện khác nhau (web, thiết bị di động, máy tính bảng) và tích hợp với các dịch vụ viễn thông công nghệ GPS, AGPS, LBS của đối tác Viettel cung cấp, Vinamilk sẽ quản lý công việc bán hàng trực tuyến của khoảng 2.000 nhân viên tại hơn 160.000 điểm bán lẻ trên toàn quốc một cách chính xác nhất. Ngoài ra, nhân viên Vinamilk khi sử dụng hệ thống có thể khai thác ngay bất kỳ dữ liệu nào (số liệu hàng hoá, đơn giá...) và vào bất cứ lúc nào với tính chính xác cao. Đồng thời, các thông tin liên quan đến việc bán hàng, quản lý hàng hóa cũng được thông tin và cập nhật một cách xuyên suốt giữa các bộ phận, giữa từng cá nhân.

Bà Mai Kiều Liên, tổng giám đốc Vinamilk cho biết, từ lâu lãnh đạo công ty mong muốn có phần mềm quản lý đội ngủ trên chiến tuyến đầu về cạnh tranh thị trường đó là nhân viên bán hàng. Trước đây, công việc của đội ngũ này hàng ngày, họ đi đâu, về đâu, chăm sóc đến các điểm bán lẻ như thế nào... người quản lý không hề biết. Hy vọng, khi đưa phần mềm bán hàng trực tuyến của Viettel vào sử dụng, sẽ khắc phục được những hạn chế này.

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị