Sành điệu và phá cách cùng đẳng cấp bia lon Saigon Special

Nếu nước Pháp thơ mộng nổi tiếng với rượu nho, nếu nước Bỉ xinh đẹp được biết đến với sô-cô-la ngọt ngào, không người dân Việt nào lại không tự hào với bia Sài Gòn như một trong những “vật sản” làm nên linh hồn dân tộc.

Khởi đầu từ một cơ sở sản xuất nhỏ, với những thiết bị thô sơ và tình trạng sản xuất trì trệ của bộ máy quản lý cũ, sau khi chuyển giao cho Nhà máy Bia Sài Gòn năm 1977, cơ sở ấy đã nhanh chóng được cơ cấu lại tổ chức, dần dần hoạt động ổn định và nâng cao sản lượng. Đặc biệt, những năm đầu 1990 đến nay là giai đoạn phát triển vượt bậc của bia Sài Gòn, nhờ sự đột phá trong tư tưởng kinh doanh của thế hệ quản lý mới, những con người nhạy bén với thời cuộc, năng động, sáng tạo và không ngại thử thách. Cũng chính bởi bản lĩnh kinh doanh ấy, nên bia Sài Gòn luôn vững vàng trước những “giông tố” của nền kinh tế. Giá trị SXCN của Tổng Công ty tăng trưởng bình quân 13,5%/năm, tổng doanh thu tăng 42,5%/năm, lợi nhuận tăng 17,6%/năm, nộp ngân sách tăng 10,4%/năm. Đặc biệt, dấu mốc lịch sử đạt 1 tỉ lít bia các loại vào ngày 27/10/2010 vẫn luôn trở thành điểm bật đầy động lực để Sabeco tự hào từng bước đi lên.

Người Việt có quyền tự hào về thương hiệu bia Sài Gòn – thương hiệu bia của người Việt, bởi trong áp lực cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay, bia Sài Gòn vẫn chiếm lĩnh tới 35% thị trường tiêu dùng Việt Nam, bên cạnh rất nhiều thương hiệu bia nổi tiếng của thế giới. Bia Sài Gòn cũng là công ty sản xuất bia hàng đầu với hệ thống quy mô 28 thành viên trên khắp cả nước – con số đáng mơ ước với nhiều đơn vị khác cùng ngành. Bia Sài Gòn là cái tên được những người yêu ẩm thực nhắc đến nhiều nhất, với 4 dòng sản phẩm phong phú: Saigon Lager, Saigon Export, Saigon 333 và Saigon Special. Các sản phẩm cao cấp ấy đã khẳng định được đẳng cấp về chất lượng trên thị trường quốc tế, khi đã được xuất khẩu và tin dùng trên hàng chục quốc gia khác với các thị trường khó tính như Nhật Bản, Úc, Đức, Hà Lan, Mỹ…

Để đạt được những thành tựu đáng tự hào ấy, chặng đường 35 năm phát triển bia Sài Gòn đã nhiều lần đối mặt với thách thức lớn, vượt qua chính mình bằng tinh thần bền bỉ, kiên cường kế thừa từ cha ông; bằng sức trẻ trỗi dậy và khả năng nhanh nhạy nắm bắt thị trường. Ở bia Sài Gòn, người ta vừa tin tưởng vào hình ảnh của những cán bộ mẫn cán và giàu kinh nghiệm, vừa hy vọng vào hình ảnh của những doanh nhân thế hệ mới thông minh, dũng cảm, dám đương đầu với thử thách. Có lẽ đó chính là lý do để người dân yêu và tin thương hiệu bia Sài Gòn đến vậy!

Những tính cách đó của bia Sài Gòn được “truyền lửa” đến phong cách từng sản phẩm, đặc biệt sản phẩm Saigon Special. Nổi tiếng với câu quảng cáo “Có thể bạn không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn”, Saigon Special được những tiêu dùng ưu ái đặt tên thân mật “Sài Gòn lùn”, như một cách bày tỏ sự yêu mến của mình. Bia Saigon Special được coi như biểu tượng của sự phá cách, sành điệu, tự tin, dám thử thách. Những “cá tính” độc đáo đó một lần nữa được tôn vinh khi bia Sài Gòn phá cách Saigon Special ở hình thức mới: bia lon. Mang thông điệp “Chất men của thành công”, bia lon Saigon Special vẫn kế thừa những tinh hoa của bia chai, với thành phần 100% malt (không có gạo) tạo nên hương vị đậm đà ấn tượng. Được sản xuất kết hợp dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất khu vực và lên men theo công nghệ truyền thống dài ngày, Saigon Special bia lon quả thực tạo nên hương vị ngon, riêng biệt, duy nhất trên thị trường.

Với thiết kế sang trọng cùng gam màu xanh chủ đạo, phối thêm màu vàng ánh đồng, bia lon Saigon Special thực sự trẻ trung, hiện đại, tiện dụng, dành cho những khách hàng sẵn sàng khám phá và thể hiện.

Nguồn Sabeco