VinMart+ phát triển chuỗi 300 cửa hàng tiện ích trên toàn quốc Lưu

Sau hơn một năm đi vào hoạt động, đến đầu tháng 12 hệ thống VinMart+ đã có 200 địa điểm trên toàn quốc. Số cửa hàng dự kiến sẽ đạt 300 vào cuối năm nay.

Chuỗi cửa hàng tiện ích VinMart+ ra đời cùng hệ thống siêu thị VinMart thuộc hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup. Hệ thống VinMart và VinMart+ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hóa, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng.

Vinmart + đa dạng các loại thực phẩm, đặc biệt có rau củ sạch VinEco.

Vinmart+ là chuỗi các cửa hàng có quy mô dưới 500m2, được bố trí linh hoạt nằm xen trong các khu dân cư, giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Vị trí dễ tiếp cận giúp hệ thống VinMart+ có thể gia tăng tiện ích, đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của mọi khách hàng một cách tiện lợi.

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng và thực phẩm ăn nhanh thông thường như các mô hình cửa hàng tiện ích khác, hệ thống này còn phục vụ mặt hàng tươi sống, rau củ quả Đà Lạt, độc quyền kinh doanh rau sạch thương hiệu VinEco.

Vinmart+ phục vụ da dạng nhu cầu người dân.

Các sản phẩm được bày bán tại VinMart+ đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình chung của toàn hệ thống. Khách hàng còn được tham gia các chương trình khuyến mại hàng ngày áp dụng riêng trong hệ thống.

Để hiện thực hóa mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam, là cầu nối đưa sản phẩm các nhà sản xuất uy tín trong nước tiếp cận nhanh nhất đến tay người tiêu dùng, hệ thống cửa hàng tiện ích VinMart+ liên tục mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng chương trình khuyến mãi, tăng thêm các dịch vụ tiện ích phục vụ người tiêu dùng.

Vinmart+ đang mở rộng nhanh chóng.

Dự kiến trong năm 2016,VinMart+sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới với mục tiêu 3.000 cửa hàng trên toàn quốc nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu mua sắm và dịch vụ hàng ngày của khách hàng theo theo xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Minh Trí
* Nguồn: VnExpress

VinMart+ phát triển chuỗi 300 cửa hàng tiện ích trên toàn quốc
10/12/2015
2,845 lượt xem