Chiến dịch marketing "Gấu đỏ gắn kết yêu thương" trên Zing Me

Fan page được nhãn hàng mì Gấu Đỏ xây dựng với mục đích giới thiệu đến với cộng đồng chương trình Gấu Đỏ Gắn Kết Yêu Thương (GKYT), thành lập bởi Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Á Châu và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam.

Chương trình nhằm mục đích nhân đạo là hỗ trợ cứu chữa các trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn không có điều kiện chữa trị, thông qua việc vận động và kết hợp sự chung tay, chung tâm, chung sức của tất cả các tầng lớp xã hội. Từ đó, mong muốn truyền tải đến cộng đồng thông điệp về cuộc sống yêu thương và giàu lòng nhân ái.

Đến với Fanpage Gấu đỏ gắn kết yêu thương, cộng đồng có cơ hội thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của mình đến những bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời bày tỏ sự đồng cảm để những vòng tay dành cho trẻ thơ ngày càng rộng mở… Chương trình còn khơi dậy sự xúc động đặc biệt, tạo nên một vòng tay kết nối đầy ý nghĩa giữa nhiều doanh nghiệp, nhiều đối tác khác cùng tự nguyện tham gia vào với chương trình.

Sau hơn 2 tháng thực hiện, thông qua đóng góp của người tiêu dùng (với mỗi sản phẩm mì Gấu Đỏ, người tiêu dùng thông qua Công ty CP Thực Phẩm Á Châu đóng góp 10 đồng vào chương trình), chương trình đã hỗ trợ toàn diện và thành công cho rất nhiều thiên thần nhỏ trên khắp cả nước với tổng số tiền thu được tính đến hết ngày 14/05/2012 là trên 1,303,862,620 đồng.

Cuộc thi "Giai điệu gắn kết yêu thương"

Cuộc thi “Giai Điệu Gắn Kết Yêu Thương” tổ chức tại Fan page Gấu đỏ gắn kết yêu thương từ 24/4/2012 đến 07/07/2012, là nơi tất cả các bạn có thể chia sẻ với mọi người bài hát Gắn Kết Yêu Thương bằng phong cách riêng của chính mình, mang đến niềm hy vọng cho rất nhiều số phận trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo không có điều kiện chữa trị.

Các bạn chỉ cần tự thu âm 1 đoạn nhạc hát theo bài hát Gắn Kết yêu Thương, tối thiểu là 30s, sau đó tạo 1 Video Clip (dạng slide hình hoặc tự quay) kèm bài thu âm của mình và Upload lên Youtube và lấy link tham gia tại Ứng dụng của chương trình.

Bước 1: Chuẩn bị bài thi

Sau khi có 1 Video Clip hoàn chỉnh có chứa đoạn thu âm của mình, các bạn upload lên youtube để lấy link tham gia Gắn Kết yêu Thương (Gấu đỏ sẽ cung cấp 1 ID cho ai chưa có tải khoản Youtube (Gmail) để sử dụng miễn phí: Id: [email protected], Pass: gaudoganketyeuthuong)

Bước 2: Tham gia thi

Tham gia gửi Video Clip dự thi tại Ứng dụng của chương trình

Clip tham gia dự thi của bạn Nhoc Bin với lời nhắn gửi: "Đây là món quà nho nhỏ gửi đến các em nhỏ, mong các em vui khỏe, mau lành bệnh, cuộc đời tương lai còn chào đón các em phía trước...."

Bên cạnh đó, Fanpage cũng hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia dự thi thông qua ứng dụng MTV trên Zing Me và cách thức thu âm bằng star.zing.vn.

Ứng dụng MTV trên Zing Me

Tạo 1 Clip thu âm và upload lên http://mp3.zing.vn (chờ duyệt), sau đó vào http://me.zing.vn/apps/mtv làm 1 Clip gồm hình ảnh và nhạc nền là bài các bạn đã thu âm và upload lên Zing Mp3. Cuối cùng là copy mã nhúng và tham gia tại GIAI ĐIỆU GẮN KẾT YÊU THƯƠNG.

Thu âm bằng star.zing.vn

Truy cập vào địa chỉ star.zing.vn và search bài thu âm: Gắn Kết Yêu Thương, hoặc click http://star.zing.vn/star/phong-thu/Gan-Ket-Yeu-Thuong.24552.html để tiến hành thu âm và làm theo hướng dẫn.

Cuộc thi đã thu hút rất nhiều video clip dự thi với nội dung thể hiện thông điệp “Chung tay cho nụ cười sáng mãi”, được tổng hợp và giới thiệu trên mạng xã hội Zing Me để mọi người cùng bình luận và chia sẻ.

Tất cả các clip dự thi được tổng hợp và giới thiệu tại Fan page Gấu đỏ gắn kết yêu thương

Giải thưởng từ chương trình

Xem thêm thông tin về cuộc thi và chương trình tại Fan page, Thể lệ, Hướng dẫn (1, 2, 3) và Ứng dụng Cuộc thi Giai điệu GKYT.

Một số thống kê: Thời gian thống kê: từ 05-06-2012 đến 05-07-2012

- Số lượng xem trang:
Hiện tại: 99,906
1 ngày trước: 99,818 , +88 (%0.09)
7 ngày trước : 98,011 , +1895 (%1.93)
30 ngày trước : 94,305 , +5601 (%5.94)

- Số lượng người hâm mộ:
Hiện tại: 19,386
1 ngày trước : 19,391 , +-5 (%-0.03)
7 ngày trước : 19,221 , +165 (%0.86)
30 ngày trước : 18,992 , +394 (%2.07)

Nguồn ZingMe