Vinamilk tiếp tục được bình chọn thương hiệu “Tin và dùng” Lưu

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa được tạp chí Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao giải thưởng “Tin và Dùng” Việt Nam 2015.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vinamilk được bình chọn là thương hiệu “Tin và dùng”. Giải thưởng này được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Ông Đỗ Thanh Tuấn – Trưởng bộ phận Đối ngoại Vinamilk đại diện công ty nhận giải thưởng tại lễ công bố thương hiệu “Tin và dùng”.

Năm 2015, Giải thưởng đã vinh danh 100 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ của 91 doanh. Chương trình đã thực hiện bình chọn trên 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, nhận được hơn 21.000 phiếu bình chọn, hơn 40.000 ý kiến đánh giá trực tuyến. Ban tổ chức đã tổng hợp kết quả của 3 nguồn thông tin nêu trên và lựa chọn sản phẩm có số điểm cao nhất.

QUẢNG CÁO

Được biết, Vinamilk là thương hiệu sữa duy nhất trong ngành sữa Việt Nam 4 lần liên tiếp được Chính phủ Việt Nam vinh danh Thương hiệu Quốc gia. Tháng 4/2015, tại lễ trao Giải thưởng Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam do Bộ Y tế phối hợp với Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức, Vinamilk cũng đã vinh dự liên tiếp nhận 3 giải thưởng: Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk đạt giải thưởng Top 20 thương hiệu vàng thực phẩm VN tiêu biểu năm 2014; Hai sản phẩm sữa chua và sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ đang tăng trưởng từ 2-4 tuổi nhãn hiệu Dielac Alpha Gold đạt Top 100 thương hiệu vàng thực phẩm VN năm 2014; Bà Mai Kiều Liên – Tổng Giám Đốc Vinamilk đạt danh hiệu “Doanh nhân vì chất lượng cuộc sống 2014” do Phó Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao tặng.

Đại diện Vinamilk và các doanh nghiệp tại lễ công bố kết quả

Mới đây, theo số liệu của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen đã công bố, sữa tươi Vinamilk 100% cũng đứng đầu về cả sản lượng và doanh số bán ra trong phân khúc nhóm các nhãn hiệu sữa tươi. Trước đó, tại hội nghị khoa học và công nghệ thực phẩm thế giới tổ chức ở Montreal (Canada), Vinamilk cũng là đại diện duy nhất thuộc ngành sữa Việt Nam nhận giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014 cho sản phẩm sữa nước ADM của Vinamilk.

Vinamilk là nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam, sau gần 40 năm phát triển, Vinamilk đã tạo lập được một thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng. Với chiến lược phát triển bền vững, quan tâm đến phát triển nguồn nguyên liệu, chất lượng sản phẩm… Vinamilk đặt mục tiêu phải hiện thực hóa ngôi vị trở thành một trong 50 công ty sữa lớn nhất thế giới.

T. Lan
* Nguồn: Diễn đàn Doanh nghiệp

Vinamilk tiếp tục được bình chọn thương hiệu “Tin và dùng”
18/11/2015
1,964 lượt xem