AIM Academy chính thức trở thành đại diện độc quyền của giải thưởng Cannes Lions tại Việt Nam

Ngày 09/11 vừa qua, Lions Festivals chính thức công bố Công ty Cổ phần Đào tạo AIM Academy tại thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị đại diện độc quyền cho giải thưởng Cannes Lions tại Việt Nam.

AIM Academy là hợp điểm của những giải pháp nhằm nâng tầm chuẩn mực của ngành Tiếp thị và Truyền thông tại Việt Nam thông qua đào tạo, kết nối chia sẻ, và tham dự các cuộc thi quốc tế. Ông Terry Savage, chủ tịch Lions Festivals, phát biểu: “Trong những năm qua, AIM Academy đã góp phần nâng tầm chuẩn mực cho ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam và là đối tác tin cậy của chúng tôi tại châu Á cho hai giải thưởng Spikes Asia và AMES (Giải thưởng Hiệu quả Tiếp thị và Chiến lược châu Á). Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục mở rộng cơ hội hợp tác cùng AIM Academy trong các liên hoan sáng tạo quốc tế.”

Bà Phạm Thị Diệu Anh, Giám đốc AIM Academy cho biết: “Trở thành đại diện chính thức của Cannes Lions tại Việt Nam không chỉ là niềm hãnh diện cho AIM Academy chúng tôi, mà còn là một cơ hội lớn cho nước nhà. Ngành Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam đang trải qua thời kì biến chuyển mạnh mẽ. Nếu không ngừng học hỏi và cập nhật, chúng ta rất khó nâng tầm chất lượng sáng tạo của ngành. AIM Academy luôn tâm huyết trong việc đào tạo, chia sẻ kiến thức, khuyến khích học hỏi từ các liên hoan quốc tế, cũng như tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ. Những hoạt động sôi nổi này sẽ giúp rút ngắn khoảng cách địa lý, cũng như khoảng cách sáng tạo giữa ngành quảng cáo trong nước và quốc tế.”

“AIM Academy sẽ tiếp quản Cannes Lions từ Sun Flower Media.” Ông Savage tiếp tục: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Sun Flower Media cho sự cống hiến và nỗ lực trong suốt bảy năm qua. Họ đã giúp đem Cannes Lions đến gần hơn với thị trường Việt Nam. Chúng tôi chúc họ thành công với những định hướng mới.”

Lions Festivals đã có đại diện tại hơn 90 nước trên thế giới nhằm hỗ trợ và truyền thông các hoạt động của Liên hoan tại thị trường bản địa. Xem thêm thông tin về mạng lưới các đại diện chính thức của Lions Festivals tại: http://www.canneslions.com/cannes/representatives.

Về AIM Academy

Được thành lập từ năm 2011, AIM Academy hoạt động với một sứ mệnh duy nhất: nâng tầm chuẩn mực của ngành Tiếp thị - Truyền thông tại Việt Nam. AIM Academy cung cấp 3 nền tảng: đào tạo thực tế, kết nối chia sẻ, và tham dự các cuộc thi quốc tế.

Ở mảng đào tạo thực tế, AIM Academy cung cấp 9 khóa học: Hands-on Marketing, Brand Building Excellence, Trade Marketing Excellence, Creative Idea, Content Management Excellence, Event Management Excellence (Planning & Operations), Strategic Planning, Account Management, và Digital Platform Management. Các khóa học là tinh hoa đúc kết từ bề dày kinh nghiệm của các giảng viên tại AIM Academy – chuyên gia đầu ngành từ các thương hiệu và công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam. Hàng nghìn học viên tốt nghiệp từ AIM Academy đã tìm được việc làm phù hợp, nắm vững chuyên môn và thăng tiến sự nghiệp.

Ở mảng kết nối chia sẻ, hàng tháng, AIM Academy tổ chức hội thảo chuyên đề cấp cao Industry MeetUp, với các chủ đề thực tế và đa dạng, mang đến cho hàng trăm chuyên viên trong ngành cơ hội giao lưu và cập nhật các xu hướng mới nhất từ các diễn giả từ các tập đoàn toàn cầu.

Ở mảng tham dự các cuộc thi quốc tế, AIM Academy vinh dự tổ chức thành công 2 mùa Vietnam Young Spikes với sự tham dự của hơn 400 thí sinh trong 2 hạng mục Integrated và Digital. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ dưới 30 tuổi, đại diện cho Việt Nam tham dự Spikes Asia tại Singapore.

AIM Academy tự hào là trung tâm đào tạo cung cấp các khóa học Cập Nhật nhất, các cơ hội Kết Nối nhất, và các cuộc thi được Công Nhận nhất.

Liên hệ:

AIM Academy – Đại diện độc quyền của giải thưởng Cannes Lions tại Việt Nam
Đoàn Kiều My, Senior Festival Manager
AIM Academy, 152 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Tel: +84 (8) 3911 5506 - 6291 6559
E-mail:
kieumy. [email protected]

Về Liên hoan Sáng tạo quốc tế Cannes Lions

Cannes Lions là Liên hoan Sáng tạo Quốc tế lớn nhất thế giới nhằm tôn vinh sự sáng tạo trong ngành Truyền thông, song hành cùng 3 giải thưởng Lions Health, Lions Innovation và Lions Entertainment. Được thành lập vào năm 1954, Liên hoan diễn ra vào tháng Sáu hàng năm tại thành phố Cannes, nước Pháp. Liên hoan Cannes Lions lần thứ 63 sẽ diễn ra từ 18-25 tháng 6 năm 2016 tại thành phố Cannes.

Là giải thưởng thường niên có uy tín nhất về quảng cáo và truyền thông quốc tế, hơn 40.000 công trình tranh cử từ khắp nơi trên thế giới đã được trình chiếu và đánh giá tại đây. Những công ty thắng giải sẽ vinh dự nhận cúp Lions danh giá, một chuẩn mực toàn cầu dành cho sự sáng tạo xuất sắc, trong các hạng mục Film, Print, Outdoor, Interactive, Radio, Design, Product Design, Promo & Activation, Film Craft, Mobile and Integrated advertising, Media, Direct, PR, Integrated, Creative Effectiveness, Creative Data, Innovation, Entertainment và Music. Liên hoan cũng là nơi tụ hội của các chuyên gia quảng cáo và truyền thông toàn cầu. Hơn 15.000 đại biểu từ 95 quốc gia sẽ tham dự một chương trình kéo dài một tuần với các hoạt động triển lãm, trình chiếu, và chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới. Được xem là cơ hội kết nối và học hỏi của năm, Cannes Lions là sự kiện phải-tham-dự cho bất cứ ai làm việc trong ngành Tiếp thị - Truyền thông.

Lions Festivals là đơn vị tổ chức của Cannes Lions, Lions Health, Lions Innovation, Lions Entertainment và Eurobest, cũng như đồng tổ chức Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Dubai Lynx, Spikes Asia, và giải thưởng AMES.

Lions Festivals là đơn vị trực thuộc Top Right Group.

Các mốc thời gian quan trọng:

  • Mở đơn đăng kí: 14/01/2016
  • Hạn nộp bài dự thi: từ 21/01/2016 đến 31/03/2016
  • Liên hoan Sáng tạo Quốc tế lần thứ 63 Cannes Lions: 18-25/06/2016, Palais des Festivals, Cannes, Pháp
  • Lions Health: 18-19 tháng 06, 2015
  • Lions Innovation: 21-22 tháng 06, 2015
  • Lions Entertainment: 23-24 tháng 06, 2015

Liên hệ:

Lions Festivals
Camilla Lambert, PR & Press Manager
Lions Festivals, 33 Kingsway, London, WC2B 6UF United Kingdom

Tel: +44-(0)20-3033 4000
E-mail:
[email protected]

Nguồn AIM Academy