Sabeco tài trợ chương trình 'Thương hiệu đồ uống ưa chuộng' Lưu

Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) là đơn vị tài trợ cho lễ vinh danh thương hiệu đồ uống ưa chuộng Việt Nam được tổ chức lần thứ 2 trong năm nay.

Chương trình do Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông AHC Việt Nam tổ chức vào ngày 27/9 vừa qua. Đến dự và trao giả​i có bà Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ Công Thương, ông Lý Quốc Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Văn Việt, Chủ tịch VBA và đại diện các cơ quan liên quan, cơ quan thông tấn báo chí cùng các doanh nghiệp, đơn vị đồ uống. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VOV của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Bà Hồ Thị Kim Thoa phát biểu tại buổi lễ.

Tại sự kiện, bà Hồ Thị Kim Thoa cho biết lễ vinh danh thương hiệu đồ uống là chương trình nhằm bình chọn các sản phẩm, thương hiệu đồ uống được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là dịp để các đơn vị có những cọ xát, nhìn ra cộng đồng các doanh nghiệp trong ngành để có những định hướng phát triển tiếp theo, đồng thời khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Hoạt động này cũng sẽ bổ trợ cho phong trào người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Hội đồng bình xét đã tìm ra 10 thương hiệu đồ uống được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong đó, có Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát, Công ty cổ phần Cồn rượu Hà Nội, Công ty cổ phần Nước giải khát Chương Dương, Công ty cổ phần Bia Sài Gòn - Bình Tây, Công ty cổ phần Tập đoàn Hương Sen... Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Hương Vang, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích, chuỗi Cà phê Mộc Quán và nhiều thương hiệu khác thuộc ngành đồ uống cũng được trao "Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng tại Việt Nam" trong năm nay.

Các đơn vị được vinh danh trong buổi lễ.

PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA cho biết trong những năm qua, ngành đồ uống Việt Nam đã có những đóng góp lớn trong công cuộc phát triển kinh tế. Khoảng 5 năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng trung bình của ngành đồ uống Việt Nam là 10%, nộp ngân sách của ngành khá cao. Lễ vinh danh "Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng tại Việt Nam" năm nay nhằm tôn vinh những sản phẩm đồ uống có thương hiệu uy tín cao, chất lượng tốt; đồng thời giúp định hướng cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn những sản phẩm đồ uống chất lượng, an toàn và tin cậy.

Trong xu thế hội nhập khu vực và quốc tế, ngành đồ uống Việt Nam đang đứng trước những cơ hội và thách thức mới. Chương trình này sẽ là động lực cho các doanh nghiệp trong ngành tiếp tục phát huy và khẳng định được thương hiệu riêng của mình trong thị trường đồ uống.

Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam
* Nguồn: VnExpress

Sabeco tài trợ chương trình Thương hiệu đồ uống ưa chuộng
30/10/2015
1,566 lượt xem