Ogilvy giành giải thưởng danh dự SABRE 2012

Ogilvy Public Relations giành 5 giải thưởng danh dự SABRE 2012, tương đương với giải Oscars của Hollywood, vượt qua tất cả các agency PR khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.


Trong danh sách nhận giải có giải thưởng cho dự án Huggies Step Zero, chiến dịch tiếp theo một chiến dịch trước của thương hiệu Huggies (được Facebook Châu Á trích dẫn và lấy làm một trong những bài học kinh nghiệm). Tận dụng các kênh truyền thông mạng xã hội một cách hiệu quả và đầy sáng tạo: youtube, facebook, và các diễn đàn của các bà mẹ và đạt được nhiều kết quả cao, một ví dụ hay về chiến lược truyền cảm hứng cho người tiêu dùng từ thông điệp của thương hiệu, tạo cơ hội cho người tiêu dùng tự tạo nội dung, phát tán và trở thành ‘đại diện’ cho thương hiệu.


Các chương trình và campaign khác được giải rải từ nước Úc cùng với thương hiệu IBM, đến Ogilvy PR Đài Loan hợp tác cùng Bộ Nông Nghiệp Đài Loan thực hiện nghiên cứu và chiến dịch tăng tiêu thụ gạo và giúp sự tăng trưởng của GDP. Đại đa số các chiến dịch đều sử dụng kênh truyền thông mạng xã hội làm trọng tâm, phối hợp cùng những kênh truyền thông truyền thống vá digital khác một cách hiệu quả. Chẳng hạn như chiến dịch "Loving the Moment" của Shangri-la, chương trình của nhãn hàng Kleenex tận dụng blogging và mạng xã hội mới đang nổi Pinterest.

Ngoài ra, ông Scott Kronick, lãnh đạo cấp cao của OgilvyPR khu vực Bắc Á cũng nhận được giải SABRE Individual Achievement Award cho công sức, tài năng lãnh đạo nhiều năm và những thành công mà thị trường đạt được, đặc biệt là Trung Quốc.

Nguồn Ogilvy T&A