Đêm Phong Cách Doanh Nhân "CHẠM" của Sony

Tối ngày 02/11 vừa qua tại Sheraton Hà Nội hotel đã diễn ra một sự kiện lớn dành cho giới doanh nhân mang tên Đêm Phong Cách Doanh Nhân với chủ đề "Chạm" của Sony. Sony đã chính thức ra mắt tại Việt Nam chiếc máy tính bảng lai laptop được trang bị màn hình cảm ứng và bàn phím cứng, mang đến cho người dùng trải nghiệm đầy dủ bằng cách "chạm" hoặc dùng chữ viết tay dựa trên nền tảng hệ điều hành Windows 8.

Với một sự kiện quy mô lớn như vậy nên vấn đề an ninh được Sony đặt lên hàng đầu. Trước khi bước vào bên trong của Sheraton hotel thì toàn bộ khách mời đều phải đi qua máy quét X-quang và được kiểm tra bằng thiết bị nhận diện kim loại được trang bị bên ngoài cửa với đội ngũ nhân viên an ninh dày dặn kinh nghiệm, chính những điều đó đã thể hiện được tính quy mô, chuyên nghiệp của Sony.

Tiếp theo bên trong là một quầy lễ tân bên ngoài cửa chính để kiểm tra vé và lấy thông tin từ những vị khách mời đến tham dự với thái độ, niềm nở,cởi mở đón tiếp.

Khi các vị khác bước chân vào bên thì đều ngỡ ngàng với một không gian khá đặc biệt bởi những thiết bị công nghệ hoàn toàn mới lạ chưa từng xuất hiện tại Việt Nam và những bàn tiệc với những món ăn, đồ uống sang trọng được trưng bày rất đẹp mắt.

Vì vậy, Các vị khách mời đến tham dự sự kiện này đều bị chinh phục bởi một bữa tiệc thịnh soạn với những dòng sản phẩm đỉnh cao và những ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới lạ.

Xuyên suốt chương trình khán giả được trải nghiệm đầy đủ những tính năng vượt trội và những bất ngờ thú vị với những tác phẩm nghệ thuật mà doanh nhân nhà thiết kế

Nguyễn Công Trí phác thảo ý tưởng trong khoảnh khắc bằng sony vaio duo 11 ngay trên sân khấu,

Hơn thế nữa khán giả còn được thưởng thức những ca khúc ngọt ngào, lãng mạn qua phần thể hiện của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn với ca khúc Mong về Hà Nội - Với Anh. và nữ ca sĩ đến từ TP HCM ca sĩ Ái Phương với ca khúc Như chưa từng yêu - Em Muốn.

Phần cuối chương trình là phần công bố giải thưởng dành cho 2 doanh nhân may mắn có mặt trong "Đêm phong cách doanh nhân" , giải thưởng rất có giá trị đó là 2 chiếc Sony vaio duo 11 đầu tiên trước khi được trưng bày ngoài thị trường.

Kết thúc chương trình khách mời đến tham dự nhận được những phần quá rất đặc biệt và ý nghĩa đó là chiếc bút Sony Vaio đa năng 5 in 1.

Với sự kiện ra mắt Sony Vaio Duo 11 dòng sản phẩm đỉnh cao, Sony hy vọng có thể đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới, và khác biệt đến với người dùng Việt Nam. Đặc biệt, chỉ có Sony tích hợp sẵn hệ điều hành Microsoft Windows 8 bản quyền cho tất cả các dòng Vaio tại thị trường Việt Nam.Nhờ đó người dùng được trải nghiệm những tính năng mới đầy thú vị của Windows 8 mà không phải lo lắng về độ tin cậy cũng như tính tương thích của hệ điều hành này.

Nguồn Event Channel