Hootsuite ra mắt chương trình đào tạo mạng xã hội trực tuyến miễn phí

Hootsuite – platform được sử dụng rộng rãi nhất để quản lý mạng xã hội, chính thức ra mắt Podium – khóa học online miễn phí giúp phát triển kỹ năng để tối ưu hóa mạng xã hội cho doanh nghiệp.

Podium cũng cung cấp chứng chỉ hàng đầu về social media marketing, tạo cơ hội cho người dùng đưa ra minh chứng về các kĩ năng cần có mà các nhà tuyển dụng hoặc khách hàng đang tìm kiếm.

“Vai trò của mạng xã hội trong quản lý doanh nghiệp được nhìn nhận như sự chuyển dịch đáng kể trong những năm gần đây, cùng với sự chuyển dịch đó là sự gia tăng khoảng cách về các kỹ năng. Trên mọi lĩnh vực, chúng ta không những cần nâng cao các kỹ năng digital cần thiết, mà còn cần chứng minh được năng lực chuyên môn trong thị trường đầy cạnh tranh,” ông Ryan Holmes - CEO of Hootsuite cho biết.

Nhu cầu đào tạo về social media đang phát triển nhanh chóng và Podium là chương trình đào tạo online social media duy nhất cung cấp tất cả nội dung giảng dạy hoàn toàn miễn phí. Thực tế, những công việc cần các kĩ năng về social media tăng lên 89%, điều này giúp social media nằm trong top 10 xu hướng những công việc tăng trưởng nhanh nhất. Bà Tara Sinclair – Chief Economist của Indeed nhấn mạnh việc đào tạo những kĩ năng cốt lõi như vậy thực sự cần thiết cho thành công trong thị trường lao động hiện nay.

Với hơn 10 triệu người dùng, Hootsuite có sự hiểu biết riêng về những cách tạo nên thành công trên social media. Tiên phong trong việc đào tạo social media với Hootsuite University, Podium tiếp nối cam kết của Hootsuite để giúp các chuyên gia phát triển việc kinh doanh và phát triển sự nghiệp của họ. Những người tìm việc, freelancer, những nhà quản lý mạng xã hội, và các chuyên gia khác có thể tiếp cận:

  • Tất cả 6 khóa học của Podium miễn phí – Hơn 40 videos ngắn với các thủ thuật và chiến lược về những nền tảng cơ bản của social media marketing, bao gồm content marketing và social advertising.
  • Trải nghiệm về một chương trình đào tạo tự học online– Sinh viên có thể tự học online theo mong muốn của mình.
  • Một diễn đàn cộng đồng – đặt câu hỏi và học hỏi từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm khác.
  • Hootsuite Certification in Social Media Marketing – các chứng chỉ được chứng nhận bởi leader trong ngành về social media.
  • Được đưa vào danh sách Social Media Professionals công khai (tạm dịch: Các Chuyên Gia về Social Media)- Các chuyên gia được chứng nhận sẽ được “lọt vào mắt xanh” của nhà tuyển dụng và client.

“Các module tại Podium rất dễ theo dõi. Chúng được chia thành từng phần để bạn có thể nắm bắt được toàn bộ tiến trình của social media marketing. Chương trình đào tạo này có giá trị với bất cứ ai đang tìm kiếm những cách thức hiệu quả hơn để quản lý trên social media.” ông Koka Sexton, Content Marketing and Social Media Team, Corporate Communications tại LinkedIn.

Để đăng ký học miễn phí trên Podium, vui lòng truy cập:

Brands Vietnam
Nguồn Campaign Asia