Hậu trường 'Skyfall' tại London Lưu

Trong "Skyfall", London là địa điểm quan trọng nhất của phim vì được coi là quê hương của Bond.

James Bond đã có một hành trình dài lần theo dấu vết bọn khủng bố quốc tế kéo dài từ Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), New York, London, Thượng Hải đến tận một hoang đảo gần Macau. Theo chia sẻ của đạo diễn Sam Mendes, những cảnh quay tại London khó nhất vì phải bao trùm lên đó một không khí của áp lực, đe dọa, đúng như tinh thần của Bond, thay vì những hình ảnh xinh đẹp của một thành phố du lịch. Bên cạnh đó, những cảnh quay chính của Skyfall chủ yếu diễn ra tại London vì các nhà sản xuất muốn bộ phim nói về nguồn gốc của Bond ở Anh.


Loạt phim 007 tưởng chừng đã phải chấm dứt ở tập phim thứ 22 (Quantum of Solace) sau khi hãng MGM gần như phá sản vào năm 2010. Nhưng đúng lúc đó hãng bia Heineken tài trợ một số tiền khổng lồ để thực hiện tiếp phần thứ 23 của loạt phim. Đổi lại, trong Skyfall, điệp viên James Bond đã chọn Heineken để thay cho ly rượu được lắc đều, không khuấy, vốn là loại thức uống gắn liền với tên tuổi của 007.

Bên cạnh đó, nhà tài trợ này còn thực hiện chiến dịch “Crack The Case Tour” (Bẻ khóa điệp vụ Skyfall) có quy mô toàn cầu nhằm quảng bá bộ phim. Tại Việt Nam, “Crack The Case Tour” có tại 3 trung tâm thương mại lớn của TP HCM là Vincom Center (20 - 21/10), Hùng Vương Plaza (26 - 27/10), vàVĩnh Trung Plaza - Đà Nẵng (20 - 23/10). Bốn “điệp viên” giỏi nhất được chọn lựa từ TP HCM và Đà Nẵng sẽ cùng tranh tài trong đêm ra mắt bộ phim Skyfall tại Galaxy Nguyễn Du, nhằm chọn ra “người kế thừa” tinh nhuệ nhất của James Bond. “Điệp viên” xuất sắc này sẽ nhận được một chuyến đi đến Anh, quê hương của 007 để gặp gỡ “Bond Girl” Bérénice Marlohe vào trung tuần tháng 12 tới.

Clip hậu trường của "Skyfall":

* Nguồn: VnExpress

Hậu trường Skyfall tại London
30/10/2012
2,027 lượt xem