Đêm công chiếu Skyfall đậm chất Hollywood

Đêm công chiếu Skyfall được thương hiệu bia cao cấp quốc tế số 1 thế giới Heineken tổ chức vào ngày 31/10 vừa qua tại rạp Galaxy Nguyễn Du đã tái hiện lại một thế giới đầy cuốn hút của siêu điệp viên James Bond.

Sự kiện đã đưa những“fan” đam mê điện ảnh và Heineken bước vào thế giới của James Bond để thưởng thức những trải nghiệm điện ảnh độc đáo mang đẳng cấp quốc tế. Tâm điểm của đêm công chiếu là màn tranh tài đỉnh cao giữa 04 “điệp viên” xuất sắc nhất của “Crack The Case” tại Việt Nam để chọn ra một “điệp viên” chiến thắng cuối cùng với phần thưởng đặc biệt từ Heineken là chuyến đi dành cho 02 người tới London để gặp gỡ “Bond Girl” Bérénice Marlohe vào trung tuần tháng 12/2012.

Khách mời bước đi trên thảm đỏ vào "hầm" được xây như chi tiết trong Skyfall.


Hơn 1500 khán giả đã có mặt tại rạp Nguyễn Du để tham dự buổi công chiếu ra mắt phim Skyfall

Các khách mời hóa thân thành “James Bond” & “Bond Girl”

Toàn bộ phim trường Pinewood đã được Heineken tái hiện lại ngay tại rạp Galaxy Nguyễn Du cùng những màn biểu diễn độc đáo mang đậm chất Hollywood mang đến cho khách tham dự những trải nghiệm James Bond hoàn hảo.

Hấp dẫn hoạt cảnh chiến đấu giành chiếc valy của Bond.

Rạp Galaxy Nguyễn Du biến thành một phim trường khổng lồ tái hiện màn rượt đuổi khốc liệt của “James Bond”

Vũ Đình Thanh Tài đã xuất sắc vượt qua hơn 11.000 “điệp viên” tại Việt Nam để nhận được phần thưởng đặc biệt từ Heineken: chuyến đi dành cho 02 người tới London và gặp gỡ “Bond Girl” Bérénice Marlohe vào trung tuần tháng 12/2012

Nguồn Báo Mới