[Thử tài kinh doanh lần 5] Nơi khởi đầu của những doanh nhân thế hệ mới Lưu

Sau 4 lần tổ chức thành công rực rỡ, cuộc thi “Thử Tài Kinh Doanh” đã gây được tiếng vang và thật sự trở thành một sân chơi bổ ích, thiết thực cho các bạn trẻ đam mê Khởi Nghiệp. Cuộc thi “Thử Tài Kinh Doanh lần 5” do CLB Nhân Sự - ĐH Kinh Tế TPHCM tổ chức đã chính thức khởi động.

Nếu bạn có niềm đam mê với kinh doanh, yêu thích khởi nghiệp? Bạn đang ấp ủ những dự án kinh doanh táo bạo? Và muốn hiện thực hóa những ý tưởng đó ? Hãy để cuộc thi “Thử Tài Kinh Doanh lần 5” đồng hành cùng với bạn!

Với chủ đề “ Doanh Nhân 3.0” – doanh nhân thế hệ mới đầy tự tin, bản lĩnh trong thời kỳ hội nhập.

“Thử Tài Kinh Doanh lần 5” hy vọng sẽ hỗ trợ các tài năng trẻ phát huy tiềm năng, nuôi dưỡng và hoàn thiện các ý tưởng kinh doanh của mình, tự tin khởi nghiệp trở thành thế hệ doanh nhân mới của Việt Nam.

Đơn vị bảo trợ nội dung Công ty Emerald và trưởng đơn vị nội dung chị: Thi Anh Đào (CEO Emerald, Fobes 30 Under 30) – về chuyên môn nội dung của cuộc thi sẽ được đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt, điểm nhấn cuộc thi năm nay: “Ngày hội doanh nhân” – nơi giao lưu giữa 30 doanh nhân thành công và 30 bạn thí sinh xuất sắc. Đây là cơ hội để các bạn SV giao lưu, học hỏi qua việc trao đổi trực tiếp với những anh chị Doanh Nhân. Đồng thời, qua đó các bạn có thể bổ sung những thiếu sót cho dự án kinh doanh của mình cũng như là học hỏi được những phong thái, tính cách mà một doanh nhân cần có.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 12/9/2015 đến ngày 8/11/2015 với 4 vòng thi chính:

  • Vòng 1: Khơi niềm đam mê (27/9/2015).
  • Vòng 2: Khơi tài năng trẻ (18/10/2015).
  • Vòng 3: Trình bày dự án (1/11/2015).
  • Vòng 4: Nơi tài năng tỏa sáng (8/11/2015).

Chi tiết về vòng 1:

  • Hình thức: Thi cá nhân, thi offline tại các 5 điểm thi: ĐH Kinh Tế Tp.HCM, ĐH Ngân hàng Tp.HCM, ĐH Kinh tế - Luật , ĐH Công Nghiệp và Học Viện Hành Chính.
  • Nội dung: 40 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức chuyên môn, kiến thức cuộc sống, văn hóa,…..
  • Thời gian: 60’
  • Đối tượng: Tất cả các bạn sinh viên ĐH, cao đẳng trên toàn thành phố.
  • Giá vé: 15.000 VNĐ/1 vé.

Cách thức đăng ký:Mua vé trực tiếp tại: sảnh B ĐH Kinh Tế, ĐH Công Nghiệp, ĐH Ngân Hàng, ĐH Giao Thông Vận Tải , ĐH Luật, ĐH Kinh Tế - Luật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tài Chính – Marketing , ĐH Mở, ĐH Ngoại Thương CS II.

Liên hệ:

* Nguồn: Thử tài kinh doanh

[Thử tài kinh doanh lần 5] Nơi khởi đầu của những doanh nhân thế hệ mới
19/09/2015
1,772 lượt xem