Bidrico - Bản lĩnh thương hiệu hàng Việt Nam

Tuy nhiên , việc chiếm được thị phần rộng lớn cũng như khẳng định chỗ đứng thương hiệu lại là bài toán nan giải đối với các doanh nghiệp Việt Nam giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt ấy. Là 1 trong số hiếm hoi các công ty nước giải khát Việt Nam định vị đúng hướng đi và mục tiêu của mình, Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh - Bidrico đã và đang tạo dựng được tên tuổi trên thị trường với thương hiệu nổi tiếng Bidrico.

 thương hiệu nổi tiếng Bidrico.

Được thành lập vào năm 1992, từ cơ sở Quang Minh tại Q.Bình Thạnh, đến năm 2001 chính thức thành lập Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh - Bidrico tại KCN Vĩnh Lộc. Với định hướng thị trường nội địa và xuất khẩu công ty đã không ngừng đầu tư cho mình các trang thiết bị hiện đại như 10 dây chuyền chiết rót công nghệ hàng đầu châu Âu, dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại của Tetra Pak (Thụy Điển) cùng quy mô nhà máy rộng lớn.

Đặc biệt, quy trình sản xuất các sản phẩm của Tân Quang Minh - Bidrico được hoạt động tuân theo các tiêu chuẩn của Sở Y tế , Bộ Y tế cũng như các tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, HACCP - cGMP đảm bảo thực hiện đúng các quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm hướng tới lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng.

Với những sự nỗ lực, cải tiến không ngừng ấy, sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, các sản phẩm thức uống có gaz Bidrico đã được phân phối rộng khắp trên hơn 6.000 đại lý, 200 siêu thị, nhà sách tại 64 tỉnh thành nước ta cũng như mở rộng thị trường xuất khẩu sang Trung Đông, Bắc Phi, Nam Á và các quốc gia, vùng lãnh thổ lân cận như Campuchia, Myanmar, Đài Loan...

Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh với thế mạnh về sự linh hoạt, sáng tạo, đã không ngừng nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng và phù hợp nhiều đối tượng khách hàng như: Nước ngọt có gaz, nước yến ngân nhĩ, trà xanh, rau câu, nước ép trái cây, nước uống tinh khiết, trà thảo dược Tam Thanh, nước tăng lực Red Tiger, nước tăng lực có gaz, sữa chua tiệt trùng Yobi… Thành công tiếp nối thành công, năm 2012, Bidrico đã chinh phục được 2 thị trường lớn trên thế giới là Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Những thành quả to lớn gặt hái được suốt bao năm qua đã đem lại cho Bidrico các giải thưởng và thành tích đáng nể như: Chứng nhận “Top 100 Hàng Việt Nam Được Yêu Thích Nhất”, chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền (2002 - 2012), thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2006, thương hiệu nổi tiếng Asean 2011, Giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2005, danh hiệu “Trusted Brand 2011”, Giải thưởng vàng “Ngôi sao quốc tế chất lượng dẫn đầu” tại Paris, Pháp năm 2011, Giải thưởng Bạch Kim chất lượng quốc tế thế kỷ tại Geneva, Thụy Sĩ năm 2012...

Những thử thách, gian nan cùng sự cạnh tranh không khoan nhượng trên thị trường nội địa lẫn quốc tế trong hơn 10 năm qua đã giúp Tân Quang Minh khẳng định được bản lĩnh của mình với thương hiệu nổi tiếng Bidrico. Bidrico vẫn không ngừng đi lên trên con đường tôn vinh thương hiệu Việt, góp phần tích cực vào cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” với tiêu chí “Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo chất lượng sản phẩm, sự phù hợp của giá cả, uy tín và mối quan hệ bền vững”.

Nguồn Dùng hàng Việt