Heineken khởi động chiến dịch tiếp thị trên kênh truyền thông và kỹ thuật số cho Skyfall

Heineken ®, thương hiệu bia cao cấp hàng đầu thế giới, hôm nay đã cho công bố một TVC ly kỳ hấp dẫn và cùng lúc khởi động chiến dịch kỹ thuật số online. Theo dự đoán, trong cuộc phiêu lưu lần thứ 23 này của James Bond - SKYFALL ™, nhân vật James Bond của Daniel Craig sẽ là một vai diễn bùng nổ. Với nhiệm vụ khó khăn chống lại kẻ thù của mình, trong "Crack the Case", người xem sẽ cùng phiêu lưu trên chuyến hành trình xe lửa sử thi cùng với Bond và người đẹp Berenice Marlohe.

Ra mắt vào ngày 20 tháng 9, đoạn phim quảng cáo như đưa người xem thâm nhập thực tế vào chuyến hành trình. Khán giả sẽ được nàng Berenice mời lên tàu. Trước khi dấn thân vào chuyến phiêu lưu khó khăn, họ sẽ được băng qua chặng đường với những khung cảnh ngoạn mục của núi tuyết hùng vĩ. Hành trình "Crack the Case" sẽ biến họ thành một điệp viên thật sự, đưa họ trải qua một loạt các cuộc chạy đua tốc độ, một loạt các bài kiểm tra mệt mỏi, đối đầu cùng những thử thách hết sức cam go để bảo vệ chiếc vali an toàn khỏi tay kẻ xấu.

Được tung ra trên toàn thế giới, Heineken sẽ khởi động chiến dịch 'Crack the Case' trên nhiều nền tảng phương tiện khác nhau. Cùng với đoạn phim 60 giây (TVC & trực tuyến) và kinh nghiệm tương tác được cá nhân hoá, sự kết hợp mạnh mẽ của ATL, kỹ thuật số và PR sẽ đảm bảo rằng Heineken ® và Bond có thể tiếp cận với khán giả nhiều hơn bao giờ hết và thúc đẩy chiến dịch này lên một tầm cao mới. Hơn nữa, nhằm châm lửa cho sự phấn khích toàn cầu và thúc đẩy mọi người tham gia, một lời thách thức độc quyền trực tuyến sẽ được phát hành trước ngày ra mắt chiến dịch này đến các fan hâm mộ toàn cầu của Bond.

Chiến dịch 'Crack the Case' được làm bởi công ty quảng cáo agency: Wieden + Kennedy Amsterdam. Các nội dung chi tiết sẽ được tiết lộ và công chiếu vào ngày 20 tháng 9 này. Đây cũng là đoạn phim được đạo diễn bởi nhà làm phim người Hà Lan, từng đoạt giải thưởng Matthijs - Van Heijningen Jnr.

Ngoài việc bùng nổ các cuộc tranh luận trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số và ngoài xã hội, việc thực hiện offline chiến dịch "Crack the Case" vào tháng 10 này cũng sẽ mang lại kinh nghiệm 'sống' ảo cho người chơi. Tại một số nơi trên thế giới, Heineken sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế hành trình “Crack The Case”. Một chiếc vali khổng lồ sẽ được dựng lên, bên trong là một căn phòng bí mật được bố trí nhằm thử thách những kỹ năng cần có của một “điệp viên siêu hạng” như khả năng phán đoán, trí thông minh và sự nhanh nhẹn. “Điệp viên” xuất sắc nhất của “Crack The Case” sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt từ Heineken và có cơ hội tham dự buổi ra mắt Skyfall vào mùa thu này.

Alexis Nasard, Trưởng phòng Thương mại của HEINEKEN cho biết: "Sự sáng tạo của thương hiệu Heineken ® kết hợp với nhân vật James Bond huyền thoại sẽ đưa người xem đến với những giá trị giải trí cao. Không chỉ là một anh hùng, Bond còn là một 'Man of the World' - bản lĩnh, nhanh nhẹn và sẵn sàng dấn thân vào những trải nghiệm mới, đó chính là một nhân cách hóa đại diện cho các giá trị của thương hiệu ® Heineken".

Brands Vietnam