Heineken và James Bond ký kết hợp tác chiến lược Skyfall toàn cầu

Heineken đã chính thức lên tiếng về việc mở rộng mối quan hệ hợp tác chiến lược 15 năm với thương hiệu James Bond. Lần này Heineken sẽ giới thiệu một chiến dịch tiếp thị toàn cầu chưa từng có và sáng tạo để hỗ trợ cho sự ra mắt của bộ phim mới SkyFall. Đây là bộ phim thứ 23 trong loạt phim James Bond, và là bộ phim thứ 6 liên tiếp mà thương hiệu Heineken ® đã tham gia cùng.

Chương trình tiếp thị toàn cầu của thương hiệu Heineken ® SkyFall là chiến dịch bao gồm một loạt các khuyến mãi và quyền kích hoạt trong và xung quanh bộ phim, đây cũng là lần đầu tiên có sự tham gia của diễn viên James Bond - Daniel Craig trong chiến dịch trên toàn thế giới của thương hiệu.

Ngoài ra với mối quan hệ toàn cầu của mình, Heineken cũng dùng facebook và Google để thổi bùng các cuộc tranh luận online về SkyFall với người tiêu dùng của mình.

Năm 2012 đánh dấu kỷ niệm 50 năm của loạt phim James Bond nên đã tạo ra mối quan tâm rất lớn của người tiêu dùng về SkyFall. Đây là một trong những bộ phim mà Heineken ® đã mở ra cơ hội cho người tiêu dùng tham gia cùng dưới nhiều hình thức hấp dẫn khác nhau. Chiến dịch này sẽ có thể phủ rộng tại hơn 170 quốc gia trên thế giới mà Heineken ® dự định.


Alexis Nasard, Trưởng phòng Thương mại của Heineken cho biết: "Khi hai thương hiệu như Heineken ® và James Bond tham gia với nhau, sự phấn khích chắc chắn sẽ xảy ra. Chúng tôi tự hào về sự hợp tác chiến lược lâu dài này. Sự tín nhiệm mà chúng tôi đã xây dựng trong thời gian qua cho phép chúng tôi tạo nên các mối quan hệ đối tác lên một tầm cao mới bằng cách liên kết trực tiếp SkyFall với những giải thưởng chiến thắng toàn cầu "Open Your World". Chúng tôi tin tưởng kế hoạch kích hoạt của mình sẽ thổi bùng các cuộc tranh luận với người tiêu dùng của chúng tôi và những người xem phim."

Michael G. Wilson và Barbara Broccoli, nhà sản xuất SkyFall cho biết thêm: "Quy mô của sự hợp tác lần này với Heineken ® là chưa từng có. Chúng tôi rất vui mừng bởi tầm với toàn cầu và sự sáng tạo mà Heineken ® có thể cung cấp ".

Heineken sẽ khởi động chiến dịch tiếp thị của mình để hỗ trợ cho James trong tháng 9 năm 2012. Thương hiệu này sẽ tập trung nỗ lực vào việc tạo ra các sứ mệnh thử thách khác nhau dựa trên cơ sở tiền đề của bộ phim và giới thiệu tại các cửa hàng bán lẻ trên nhiều thị trường thế giới.

Heineken và James Bond

Heineken đã phát triển mối quan hệ đối tác toàn cầu mạnh mẽ và thành công với James Bond qua các phần: Tomorrow Never Dies, The World is Not Enough, Die Another Day, Casino Royale và Quantum of Solace.

Brands Vietnam