“Trở thành James Bond”

“Crack The Case” chiến dịch đặc biệt đang được thực hiện bởi thương hiệu bia cao cấp Heineken nhằm tìm ra “điệp viên” kế thừa của 007. Sự kiện này đánh dấu việc ra mắt tập tiếp theo của loạt phim James Bond tại Việt Nam vào tháng 10: Skyfall.

Đi tìm “điệp viên” kế thừa 007

Đây cũng là lần đầu tiên James Bond xuất hiện trong một chiến dịch toàn cầu của Heineken đánh dấu 15 năm hợp tác chiến lược giữa thương hiệu bia cao cấp quốc tế số 1 thế giới này với loạt phim bom tấn nổi tiếng thế giới 007.

Skyfall là tập thứ 3 trong loạt phim 007 sau Casino Royale và Quantum of Solace mà Daniel Craig thủ vai James Bond.

Mục tiêu của chiến dịch này nằm ở chiếc vali bí ẩn đang được giữ bởi “Bond girl” Bérénice Marlohe - người phụ nữ xinh đẹp của James Bond. Điều ẩn chứa bên trong chiếc vali hiện vẫn còn là một bí mật. Để trở thành “điệp viên kế thừa” của 007, bạn sẽ phải bắt đầu hành trình “Crack The Case” trên một chuyến tàu định mệnh, đối đầu cùng những thử thách hết sức cam go để bảo vệ chiếc vali này an toàn khỏi tay kẻ xấu.

Bao bì lốc Heneiken phiên bản Skyfall.

Ngay từ bây giờ, hành trình “Crack The Case” phiên bản trực tuyến đã bắt đầu tại website www.heineken.com. Khi hoàn thành sứ mệnh, người tham gia có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn: vé tham dự buổi ra mắt Skyfall, chai Heineken James Bond 1 lít phiên bản đặc biệt... Ngoài những giải thưởng trúng ngay khi đăng ký, tất cả các “điệp viên” đều có cơ hội giành được 1 trong 5 giải “Star Package” đặc biệt với 1 đêm lưu trú tại khách sạn sang trọng ở TP.HCM và tham dự buổi ra mắt Skyfall tại rạp Galaxy Nguyễn Du (TP.HCM) vào ngày 31/10/2012.

Gặp gỡ “Bond girl” cùng “Crack The Case”

Trong chiến dịch “Crack The Case” tại Việt Nam, từ ngày 19 - 24/10/2012 tại trung tâm thương mại Vincom Center (TPHCM) và Vĩnh Trung Plaza (Đà Nẵng), khán giả sẽ được trải nghiệm thực tế hành trình “Crack The Case”. Một chiếc vali khổng lồ sẽ được dựng lên, bên trong là một căn phòng bí mật được bố trí nhằm thử thách những kỹ năng cần có của một “điệp viên siêu hạng” như khả năng phán đoán, trí thông minh và sự nhanh nhẹn. Bốn “điệp viên” xuất sắc nhất được chọn lựa từ TP. HCM và Đà Nẵng sẽ cùng tranh tài để chọn ra người kế thừa tinh nhuệ nhất của James Bond trong đêm ra mắt Skyfall tại rạp Galaxy Nguyễn Du.

Bérénice Marlohe sẽ nhập vai Bond girl trong Skyfall

Buổi ra mắt tới đây hứa hẹn sẽ là sự trở lại hoành tráng nhất của James Bond từ trước đến nay tại Việt Nam. Đồng thời đây cũng sẽ là ga đến cuối cùng của chặng hành trình độc đáo “Crack The Case”. Và “điệp viên” xuất sắc nhất của “Crack The Case” sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt từ Heineken: một chuyến du lịch dành cho 2 người đến London, quê hương của James Bond để gặp gỡ “Bond girl” Bérénice Marlohe vào trung tuần tháng 12 tới.

Chắc hẳn “Crack The Case” và Skyfall sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ của tất cả các fan tại Việt Nam.

Nguồn Dân Trí