Chiến dịch marketing "Bẻ khóa điệp vụ Skyfall"

Nhân dịp ra mắt Skyfall - bộ phim mới nhất trong series 007, lần đầu tiên trong lịch sử, chàng điệp viên James Bond hào hoa sẽ cùng với Heineken thử thách khán giả trên toàn thế giới với sứ mệnh “Bẻ khóa điệp vụ Skyfall” (Crack the Case).

Skyfall là tập phim đánh dấu 15 năm hợp tác chiến lược toàn cầu giữa thương hiệu bia cao cấp quốc tế số 1 thế giới Heineken và loạt siêu phẩm James Bond.

Lần đầu tiên một điệp vụ toàn cầu

Điệp vụ Crack the Case sẽ đưa khán giả sánh vai cùng nàng “Bond girl” xinh đẹp Bérénice Marlohe gia nhập vào chuyến hành trình của James Bond để bảo vệ chiếc vali bí ẩn khỏi những thế lực đen tối. Chiến dịch đặc biệt này sẽ chọn ra những “điệp viên” xuất sắc nhất khi tích hợp tất cả mạng lưới kênh truyền hình, kênh online tương tác kỹ thuật số cùng các hoạt động offline đặc biệt.

Tại Việt Nam, trên kênh online của Crack The Case, các “điệp viên” tài năng sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ chiếc vali bí ẩn đang được giữ bởi “Bond girl” và sẽ đối mặt với nhiều thử thách hiểm nguy, cam go. Các “điệp viên” sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn như vé tham dự buổi ra mắt phim Skyfall tại TP.HCM, hay phiên bản đặc biệt của Heineken James Bond 1 lít. Ngoài ra, người hâm mộ điện ảnh tham gia Crack The Case đều có cơ hội sở hữu 1 trong 5 giải “Star Package” đặc biệt với 1 đêm lưu trú tại khách sạn sang trọng ở TP.HCM để dự buổi ra mắt phim Skyfall tại rạp Galaxy Nguyễn Du vào ngày 31.10.2012. Ở Luân Đôn, Rio de Janeiro và các thành phố lớn khác trên thế giới, Heineken cũng tặng vé tham dự buổi ra mắt phim cho khán giả thắng các cuộc thi được tổ chức ngay trên đường phố.

Ngoài ra, từ ngày 19 - 24.10.2012, các “điệp viên” tiềm năng của Việt Nam sẽ có cơ hội thâm nhập thế giới của Bond và đăng ký vào danh sách tuyển mộ điệp viên Crack The Case tại 2 trung tâm thương mại lớn là Vincom Center (TP.HCM) và Vĩnh Trung Plaza (Đà Nẵng). Đây là một phần của chiến dịch mang tên gọi Crack The Case Tour với các thử thách được đặt tại ba căn phòng bí mật trong một chiếc vali khổng lồ.

Khả năng phán đoán và sự nhanh nhẹn sẽ giúp các “điệp viên” bẻ khóa thành công điệp vụ Skyfall.

Trong căn phòng thứ nhất, các “điệp viên” sẽ phải vượt qua thử thách tốc độ với màn đua xe trên những cung đường nguy hiểm luôn ẩn chứa nhiều bất trắc. Ở căn phòng thứ hai, người chơi sẽ phải vượt qua một hệ thống an ninh bằng laser dày đặc để tiếp cận mục tiêu ở phía bên kia bức tường. Khả năng ứng phó nhạy bén với những tình huống bất ngờ sẽ giúp ích rất nhiều trong thử thách này. Ở khoang cuối cùng, người chơi sẽ nhận được các thông điệp gợi ý để giải những bài toán đố hóc búa. Chỉ những “điệp viên” xuất sắc nhất mới có thể vượt qua thử thách này. Thành tích của người chơi sau đó sẽ được lưu vào hồ sơ tuyển dụng của tổ chức và những “điệp viên” thiện chiến nhất được chọn lựa từ Crack the Case Tour tại TP.HCM và Đà Nẵng sẽ cùng tranh tài trong đêm Premiere Night tại rạp Galaxy Nguyễn Du vào ngày 31.10 tới đây.

Hành trình đến London

Bốn “điệp viên” tinh nhuệ nhất được chọn lựa từ Crack The Case Tour tại TP.HCM và Đà Nẵng sẽ cùng tranh tài trong đêm ra mắt bộ phim Skyfall tại rạp Galaxy Nguyễn Du nhằm chọn ra “điệp viên” xuất sắc nhất của Final Crack The Case. Rạp Galaxy Nguyễn Du trong đêm ra mắt Skyfall ngày 31.10 cũng sẽ là ga đến cuối cùng của chặng hành trình độc đáo Crack the Case Tour. “Điệp viên” xuất sắc nhất, người kế thừa của huyền thoại 007 sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt từ Heineken: một chuyến đi dành cho 2 người đến London, quê hương của 007 để gặp gỡ “Bond girl” Bérénice Marlohe vào trung tuần tháng 12 tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Crack The Case tại Tp. HCM và Đà Nẵng:

Màn nhảy Flashmob sôi động mở màn cho hành trình Crack The Case tại Đà Nẵng

Chiếc vali khổng lồ đặt tại Vincom Tp. HCM

Khéo léo và linh hoạt để thoát khỏi hàng rào laser dày đặc

Khi đã vượt qua các mục tiêu, "điệp viên" phải vận dụng trí thông minh để bẻ khóa điệp vụ Skyfall

Người chơi xuất sắc nhất vượt qua 3 thử thách được nhận các phần quà hấp dẫn là vé tham dự buổi ra mắt phim Skyfall và phiên bản đặc biệt Heineken James Bond 1 lít

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư