Behance Portfolio Reviews Hanoi 2015 mở màn với lễ khai mạc đầy ấn tượng!

Được tổ chức bởi RIO Creative, sự kiện Behance Portfolio Reviews 2015 lần đầu tiên tại Hà Nội đã chứng minh được sức hút và độ nóng của mình trong cộng đồng sáng tạo Việt Nam.

Vào chiều hôm qua – 16/5/2015, tại Indochina Plaza Hà Nội, lễ khai mạc của sự kiện đã diễn ra, thu hút hơn 1500 lượt tham dự.

Behance Portfolio Reviews là hoạt động thường niên của Behance - cộng đồng sáng tạo lớn nhất toàn cầu với mong muốn kết nối những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, vinh danh các nghệ sĩ, nhà thiết kế. Sự kiện từng diễn ra tại nhiều thành phố lớn trên thế giới và đây là lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội.

Toàn bộ sự kiện đã được chuẩn bị và tổ chức rất chỉnh chu với nhiều hoạt động đầy thú vị. Ngày đầu tiên của sự kiện Behance Portfolio Reviews Hanoi 2015, chỉ sau 8h mở cửa triển lãm, đã có hơn 1000 vé tham dự được phát ra, gần 1500 lượt check-in tại sự kiện. Lễ khai mạc diễn ra trong không khí hân hoan và nồng nhiệt của cộng đồng các nhà thiết kế, nghệ sĩ và những người tới tham gia. Thay mặt Ban tổ chức, anh Trần Quang Tùng đến từ RIO Creative đã giới thiêụ về sự kiện, đồng thời trao quà lưu niệm cho các đối tác chuyên môn: Behance Vietnam, Red Cat Motion, Work Room Four, Bratus và Landor; các đối tác truyền thông: GAM7, RGB, VietDesigner và VCE Club; các nhà tài trợ Linkcard, Indochina Plaza Hanoi và Gấu Uniform.

Anh Trần Quang Tùng đến từ RIO Creative trao quà lưu niệm cho các đối tác đồng hành.

Lễ khai mạc thu hút đông đảo cộng đồng các nhà thiết kế, nghệ sĩ và những người tới tham gia

Hoạt động chính của sự kiện là triển lãm trưng bày 51 tác phẩm ấn tượng của các nghệ sỹ, nhà thiết kế tài năng được chọn lọc bởi các cố vấn chuyên môn của chương trình. Ban tổ chức cho biết các cố vấn chuyên môn đã rất khó khăn để lựa chọn được 51 tác phẩm trưng bày từ hơn 300 Portfolio gửi về tham dự. Và không phụ sự kỳ vọng của các khách tham dự triển lãm, các sản phẩm trưng bày đã mang đến cho người xem sự hài long, thỏa mãn về mặt thị giác. Bạn Phạm Trọng Hưng đến từ tập đoàn VinGroup nhận xét: “Các tác phẩm tại đây đều rất đẹp, có thể thấy được kỹ năng thiết kế cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng của các tác giả. Điều đặc biệt là mỗi Portfolio đều có một nét độc đáo và khác biệt riêng, rất đáng để học tập.

Hoạt động triển lãm top 51 Portfolio xuất sắc nhất

Tham quan các tác phẩm trong top 51 Portfolio

Song song với triển lãm Behance Portfolio Reviews, một hoạt động khác cũng đặc biệt thu hút của các người xem đó là talkshow “Vẽ minh họa – Tản mạn cùng Tùng Nâm và Thùy Cốm”. Tùng Nâm và Thùy Cốm hiện đều đang làm việc tại nhà sách Nhã Nam, là hai cái tên đặc biệt nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực vẽ minh họa. Qua talkshow, người tham dự đã được cảm nhận rõ nét hơn thực tế công việc vẽ minh họa và làm hiểu được phần nào những khó khăn mà họ đã từng trải qua để kiên trì hơn với lựa chọn của mình. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và ngay tại chính Talkshow, Tùng Nâm và Thùy Cốm đã đáp ứng tức thì yêu cầu từ một bạn khán giả vẽ thể hiện tài năng của mình.

Talkshow “Vẽ minh họa – Tản mạn cùng Tùng Nâm và Thùy Cốm”

Tùng Nâm và Thùy Cốm thể hiện tài năng của mình trên sân khấu.

Đồng thời, trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện, Gameshow Đấu trường sáng tạo - Gameshow nhằm vận dụng khả năng tư duy sáng tạo của người chơi dựa theo những chủ đề được cho trước cũng đã thu hút đông đảo những người tham dự. Các bạn trong đội chơi sẽ ngay lập tức phải nghĩ ra các ý tưởng và thể hiện nó trên giấy theo đề bài từ ban tổ chức đưa ra. Bằng tài năng và cách trình bày hóm hỉnh,lôi cuốn đội chơi với tên gọi Hồng Tím đã vượt qua một cách thuyết phục ba đội cùng chơi khác để nhận được nhiều sự ủng hộ nhất của các khản giả và nhận phần quà từ ban tổ chức chương trình.

Vui nhộn với Gameshow Đấu trường sáng tạo

Các đội chơi nhận quà trong gameshow Đấu trường sáng tạo

Sự kiện sẽ còn tiếp diễn trong ngày 17/5/2015, với các hoạt động nổi bật: Triển lãm, Hoạt động Review Portfolio, Talkshow “Chuyện của sáng tạo: Trò chuyện cùng Leo Dinh và Crazy Monkey – Tùng Khỉ”, và đáng mong chờ nhất là lễ bế mạc – trao giải thưởng cho 4 nhà thiết kế, nghệ sĩ có Portfolio được đề cử nhiều nhất.

Các hoạt động của sự kiện Behance Portfolio Reviews Hanoi 2015 sẽ được cập nhật trong các bài viết tới.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Thị Lan Hương

Điều phối truyền thông

Email: [email protected] | Số điện thoại: 0165-762-2982

Nguồn Behance