CMO Career 2015: Brand “Zoom In” – Chạm vào thế giới thương hiệu

Thương hiệu khối tài sản vô hình khổng lồ một tài sản chiến lược then chốt, cung cấp lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp. Thương hiệu cũng như một cây thước đo lòng trung thành và niềm tin của khách hàng đối với một doanh nghiệp.

Một thương hiệu mạnh, nổi tiếng sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ, đồng thời làm “tăng tuổi thọ” của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng. Nhưng…

Tạo dựng một thương hiệu đã khó, xây dựng một thương hiệu vững mạnh, biến thương hiệu trở thành một con át chủ bài để đứng vững trước những cơn vũ bão của thị trường lại càng khó hơn.

Và bạn là sinh viên đam mê về Marketing, bạn mong muốn sau khi ra trường được làm việc trong ngành Marketing, và đặc biệt là vị trí quản trị thương hiệu. Tuy nhiên bạn vẫn chưa có cái nhìn cận cảnh về công việc và vai trò của một người làm Brand Management – một nhà quản trị thương hiệu.

Vậy, tại sao bạn không tham gia chương trình CMO Career 2015 do Nhóm Margroup tổ chức với buổi Talkshow mang tên “Brand “Zoom In” – Chạm vào thế giới thương hiệu” diễn ra lúc 8h – 11h chủ nhật, ngày 12 tháng 04 năm 2015 tại Festival Restaurant, 31 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM để tìm đáp án cho bản thân.

Đồng hành và chia sẻ để giúp các bạn tìm ra lời giải đáp trong cuộc hành trình này là:

 1. Anh Võ Hoàng Việt – Marketing Manager – Sting, Suntory Pepsico Vietnam. Trước đó anh Hoàng Việt đã có 7 năm kinh nghiệm (5 năm ở Unilever và 2 năm ở Suntory Pepsico Vietnam) quản lý các nhãn hàng nổi tiếng như: Lifebuoy, Rexona Men, Axe, Vaseline Men, Pepsi và Sting.
 2. Chị Nguyễn Bá Phương Thư Assistant Brand Manager - Pond's.
 3. Anh Huỳnh Phúc Hậu Management Trainee Suntory Pepsico Vietnam.

Nếu bạn quan tâm đến Brand Management hãy cùng đăng kí và tham gia event này để không bỏ lỡ cơ hội của bản thân.

Chương trình CMO Career là một chương trình thuộc diễn đàn CMO do nhóm Margroup, trường Đại học Kinh tế Tp. HCM tổ chức. Diễn đàn CMO là một diễn đàn mở với các hoạt động đa dạng dành cho cộng đồng sinh viên và các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, cung cấp những kiến thức Marketing sâu, rộng và mới, giúp sinh viên có được kiến thức Marketing toàn diện, đóng vai trò dẫn dắt và nâng tầm tư duy Marketing. Diễn đàn được xây dựng với mục tiêu dẫn dắt tư duy Marketing, kết nối cộng đồng sinh viên yêu thích Marketing với các chuyên gia và doanh nghiệp, là hạt nhân kết nối các nguồn lực giữa Trường ĐH Kinh tế – nhóm Margroup – Sinh viên – Doanh nghiệp – Các tổ chức giáo dục – Giới truyền thông.

Với tên gọi “Brand “Zoom In” – Chạm vào thế giới thương hiệu”, chương trình CMO Career 2015 sẽ được tổ chức vào lúc 8h – 11h15 chủ nhật, ngày 12 tháng 04 năm 2015 tại Festival Restaurant, 31 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM..

“Brand Management” hay còn gọi là “Quản trị thương hiệu” là một ngành mới xuất hiện ở Việt Nam và được khá nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo sinh viên yêu thích Marketing. Nhưng thực tế không ít sinh viên vẫn chưa có cơ hội tiếp cận cũng như tìm hiểu chuyên sâu về chuyên ngành này.

Hiểu được nhu cầu muốn được tìm hiểu, học hỏi từ các kiến thức Marketing thực tế của sinh viên, cũng như hy vọng mang đến cho các bạn – những con người sáng tạo nhiệt huyết - các kinh nghiệm, bài học từ những con người đã trực tiếp hoạt động trong lĩnh vực Marketing, nhóm Margroup đã tiến hành tổ chức chương trình CMO Career 2015 với chủ đề “Marketing “Zoom In” – Chạm vào thế giới thương hiệu”.

Thông qua lăng kính của các báo cáo viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên có góc nhìn chuyên sâu và toàn diện về Brand Management, để từ đó các bạn có thể khắc họa rõ nét chân dung công việc của một người làm Brand Management. Nhằm đưa ra lựa chọn chính xác cho bản thân: liệu có nên tiếp tục theo đuổi mơ ước hay cần rẽ sang một con đường khác phù hợp với bản thân hơn trong tương lai.

Chương trình chính gồm có (04) hoạt động:

 1. Kiến thức tổng quan về Brand Management – Quản trị thương hiệu
  Giới thiệu những kiến thức tổng quan về Brand Management – Quản trị thương hiệu giúp sinh viên hình dung được công việc và hiểu được bản chất của người làm brand là một phần kinh doanh của công ty.
 2. Làm sao để trở thành người quản trị thương hiệu
  Báo cáo viên giới thiệu về nấc thanh nghề nghiệp và giới thiệu những kĩ năng cần thiết của một người quản trị thương hiệu.
 3. Thách thức trong ngành
  Thông qua những kinh nghiệm và case study của báo cáo viên sẽ giúp sinh viên thấy được những khía cạnh, góc khuất và hình dung được môi trường làm việc thực tế trong ngành.
 4. Những hành trang sinh viên cần chuẩn bị cho tương lai
  Dựa vào những chia sẻ của báo cáo viên, sinh viên sẽ chủ động tạo dựng một con đường sự nghiệp cho bản thân.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bùi Trần Mỹ Huyền

Trưởng team PR chương trình CMO Career 2015, nhóm Margroup.
[M]: (+84) 969 713 471
[E]:
[email protected]
[W]: www.margroup.edu.vn
[F]: www.facebook.com/margroup

Nguồn Margroup