Obi Mobiles hợp tác với Digiworld

Obi Mobiles - thương hiệu điện thoại thông minh được đồng sáng lập bởi cựu CEO của Apple và Pepsi-Cola - ông John Sculley, chính thức công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với Digiworld để đưa các sản phẩm của Obi Mobiles đến người tiêu dùng Việt Nam.

Digiworld, nhà phân phối thiết bị di dộng hàng đầu Việt Nam, được chọn trở thành nhà phân phối độc quyền cho toàn bộ danh mục sản phẩm smartphone của Obi Mobiles thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Ông John Sculley (trái) trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền cho ông Đoàn Hồng Việt, Tổng Giám đốc Digiworld Việt Nam.

“Hiện nay tại Việt Nam, người tiêu dùng đang mong muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh có thể cho phép họ truy cập toàn bộ sức mạnh của internet và trải nghiệm hàng loạt các lựa chọn giải trí đa phương tiện", ông Sculley nói. “Với dòng sản phẩm đa dạng của Obi Mobiles và khả năng phân phối chuyên nghiệp của Digiworld, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều sự lựa chọn từ chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của họ đến các dòng sản phẩm mà sẽ làm họ bất ngờ”.

"Với sự tăng trưởng nhanh chóng trong thị trường điện thoại thông minh Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Obi Mobiles để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn", ông Đoàn Hồng Việt, Tổng Giám đốc Digiworld, cho biết. "Với thỏa thuận của chúng tôi, Digiworld mong đợi sẽ mang đến người tiêu dùng Việt Nam những smartphone của Obi Mobiles đầu tiên vào nửa cuối của năm nay".

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư