Yeah1 ra mắt trung tâm mua sắm dành cho giới trẻ

Ngày 27/1/2015, Công ty CP Tập đoàn Đại Sứ Trẻ (YEG) - công ty quản lý 3 kênh truyền hình Yeah1 TV, Yeah1 Family và Imovie TV - vừa công bố dự án hợp tác chiến lược với Công ty Mai Hương Hương để cho ra đời Trung tâm mua sắm Hùng Vương Square với diện tích 8.000m2 thương mại, tọa lạc tại số 100 Hùng Vương, quận 5, TP.HCM.

Hùng Vương Square nằm ở trung tâm các khu chợ đầu mối chuyên cung cấp sỉ và lẻ nhiều mặt hàng như An Đông Plaza, Winsor Plaza, Parkson Hùng Vương… và nhiều trường trung học, đại học.

Trong Hùng Vương Square, các kiosk bán lẻ và Food Court ăn uống được bố trí tại tầng trệt, có khu giải trí và wifi phủ sóng toàn trung tâm. Khu vực mua sắm dành cho giới trẻ được khai thác và quản lý bởi Yeah1TV trực thuộc Tập đoàn giải trí Đại Sứ Trẻ, với tổng diện tích 2000m2. Đây là bước khởi đầu cho những dự án tương tự với quy mô đầu tư gấp nhiều lần của YEG.

Trung tâm mua sắm Hùng Vương Square


Ông Đào Phúc Trí - CEO Tập đoàn YEG cho biết, hiện YEG vừa phát hành thành công gói Trái phiếu doanh nghiệp 100 tỷ VNĐ cho các dự án mới triển khai trong giai đoạn 2015-2016, đồng thời đang đàm phán những bước cuối cùng cho đợt phát hành thêm 10% cổ phần Công ty với một đối tác chiến lược với mức giá tối thiểu là 8x.

Được biết, kế hoạch cho năm 2015 của YEG là 500 tỷ VNĐ doanh thu, và 80 tỷ lợi nhuận sau thế. Công ty đang tiến hành tái cấu trúc để niêm yết trên sàn chứng khoánTP.HCM trong năm 2015.

Nguồn Doanh Nhân Sài Gòn