Toyota công bố slogan mới

Câu slogan quen thuộc của Toyota, "Moving Forward", sắp nhường chỗ cho một slogan mới mạnh mẽ hơn. Nhà sản xuất ô tô nổi tiếng Toyota đã công bố câu slogan mới của hãng này - "Let's go places", thay cho slogan "Moving Forward" được sử dụng từ năm 2004.

Thông tin về slogan mới được tiết lộ bởi Chủ tịch Toyota Motor Corporation, ông Akio Toyoda, tại Hội nghị Toàn quốc các nhà phân phối Toyota diễn ra ở thành phố Las Vegas, Mỹ.

Đại diện Toyota cho biết, slogan "Let's go places" thể hiện những động lực phát triển đầy lạc quan hướng tới tương lai của nhà sản xuất Toyota tại thị trường Mỹ. Nó mời gọi các khách hàng của Toyota khám phá những cuộc hành trình tới những miền đất mới, hiện thực hoá những điều tưởng như không thể và dám mơ ước những điều lớn lao cùng với Toyota.

Câu slogan "Let's go places" sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 31/12/2012. Sự kiện này được xem là một phần của chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới nhất của Toyota, "tân binh" Avalon.

Mẫu sedan Avalon mới của Toyota

Ông Bill Fay, giám đốc Toyota Division, phát biểu, câu slogan mới là một cuộc "cách mạng" của công ty Toyota, nó thể hiện cam kết của Toyota trong việc dẫn đầu đổi mới, làm phong phú thêm cuộc sống của con người và kết nối các khách hàng của Toyota theo những cách mới. Câu slogan mới của Toyota - "Let's go places" - đầy mạnh mẽ, đầy tham vọng, hàm súc và cũng rất linh hoạt.

Nguồn Chiến lược Marketing