Heineken Countdown được tổ chức trên sân khấu nước

Sự kiện chào đón năm mới Heineken Countdown do Heineken thực hiện sẽ chính thức diễn ra từ 8 giờ tối 31.12.2014 tới 0 giờ 30 sáng 1.1.2015 tại hồ Thiền Quang, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lần đầu tiên, Heineken Countdown được tổ chức trên mặt hồ lung linh hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm chưa từng có trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới. Chương trình tiếp tục quy tụ những ca sỹ, nhóm nhảy hot nhất Việt Nam và các DJs đẳng cấp quốc tế trình diễn trong suốt 4 tiếng liên tục.

Với tinh thần “không lặp lại chính mình” và nỗ lực đem đến cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới, điểm độc đáo nhất của Heineken Countdown 2015 chính là sân khấu khổng lồ dựng trên mặt nước. Khu vực hồ Thiền Quang được biến thành một sân khấu nghệ thuật ngoài trời, sẵn sàng cho một bữa tiệc âm nhạc mừng năm mới dành cho hàng chục ngàn người tham dự.

Không chỉ là những vũ điệu bốc lửa, những ca khúc hit trong năm của những ca sỹ, nhóm nhạc hàng đầu Việt Nam, những âm điệu sôi động từ các DJs đẳng cấp quốc tế, Heineken Countdown 2015 còn là một đỉnh cao của sự phối hợp các yếu tố công nghệ và nghệ thuật sắp đặt ánh sáng. Mặt hồ và toàn bộ không gian được biến đổi bất ngờ, khoác lên mình những màu sắc, hình khối đa chiều từ điểm khởi nguồn là quả cầu tại trung tâm sân khấu dưới tác động của hệ thống đèn laser đặc chủng.

Heineken Countdown 2015 chào đón sự xuất hiện của những nghệ sỹ được công chúng yêu mến như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy Linh, Kimmese, Cường Seven… Nghệ sĩ sáo Huyền Trang sẽ có sự kết hợp bất ngờ trong phần biểu diễn ngẫu hứng với các Djs nổi tiếng như DJ Drew Tudose, DJ Kruise; nhóm New York Style biểu diễn tương tác với quả bóng trong suốt chuyển động trên mặt hồ… là vài trong số những điều bất ngờ mà các nhà tổ chức Heineken Countdown 2015 tiết lộ.

Chương trình được chia thành 3 phần riêng biệt và nối tiếp nhau, tượng trưng cho sự khởi động của ba chiếc kim đồng hồ. Trong đó, kim giờ tương ứng với Cảm hứng, kim phút đại diện cho Khát vọng và kim giây tượng trưng cho sự Bùng nổ. Mỗi cái tên lại thể hiện một mong ước của giới trẻ trong năm mới 2015 sắp đến, đó là sự tràn đầy cảm hứng, khát khao cống hiến và sống hết mình cho những đam mê.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2008, tính đến nay, Heineken Countdown đã ghi đậm dấu ấn trong tâm trí khán giả cả nước như một chương trình văn hóa – nghệ thuật đặc sắc không thể thiếu trong thời điểm đón chào năm mới.

Nguyễn Hùng
Nguồn Nhịp cầu Đầu tư