Khởi động Cuộc thi “Săn Visa Vespa nhận quà” trên Facebook

Tập đoàn tài chính toàn cầu Visa cho biết, bắt đầu từ ngày 29.12.2014 và liên tục trong 3 tuần, những chiếc xe Visa Vespa sẽ xuất hiện trên khắp các nẻo đường, chở những mascot của chương trình (là biểu tượng của KFC và Pizza Hut).

Để tham gia cuộc thi, người tiêu dùng chỉ cần chụp ảnh những mascot đang ngồi trên chiếc Visa Vespa cùng người lái xe Visa Vespa và đăng lên trang Facebook của Visa để có cơ hội thắng thẻ Visa trả trước trị giá 500.000 đồng. Ba bức ảnh có lượng "Like" cao nhất mỗi ngày sẽ giành chiến thắng.

KFC và Pizza Hut là những chuỗi nhà hàng được yêu thích tại Việt Nam và chấp nhận thẻ Visa. KFC là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất tại Việt Nam với 150 cửa hàng và chấp nhận thẻ Visa tại tất cả 100 cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội. Tất cả 40 cửa hàng trên toàn quốc của Pizza Hut đều chấp nhận thẻ Visa.

Visa sẽ tiếp tục những dự án tương tự như Visa Vespa trong năm 2015 để khuyến khích người tiêu dùng tận hưởng những lợi ích của các hình thức thanh toán điện tử, phù hợp với chính sách không sử dụng tiền mặt của Ngân hàng Nhà nước.

Cuộc thi “Săn Visa Vespa nhận quà” trên Facebook là một chiến lược marketing giữa Visa, KFC và Pizza Hut nhằm nâng cao nhận thức về thanh toán điện tử và giúp người tiêu dùng Việt Nam hiểu thêm về sự dễ dàng và tiện dụng khi thanh toán bằng thẻ Visa.

Để có thêm thông tin chi tiết về điều khoản và thể lệ chương trình, vui lòng truy cập www.facebook.com/Visa.com.vn.

Vĩnh Bảo
Nguồn Nhịp cầu Đầu tư