Thế Giới Di Động đạt hai giải thưởng tại Vietnam HR Award 2014

Ngày 11.12, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động, đã được vinh danh tại lễ trao giải Vietnam HR Award với 2 giải thưởng: Môi trường làm việc tốt (The Best Working Place) và “Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc” (The Best Recruitment and Staffing Strategy).

Đây là 2 trong số 5 hạng mục giải thưởng của Vietnam HR Award, nơi vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc nhất.

Là nhà bán lẻ có tốc độ phát triển cao, đồng thời, với chủ trương con người là điểm cốt yếu tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ bán lẻ, Nhân sự vì thế trở thành yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết đối với Thế Giới Di Động. Có thời điểm trung bình cứ 1,5 ngày có một siêu thị mới được khai trương, đội ngũ phụ trách nhân sự của Thế Giới Di Động đã thực sự xuất sắc trong vai trò hoạch định, tìm kiếm nguồn nhân lực, đào tạo và đảm bảo chất lượng cho nhu cầu của Công ty.

Bên cạnh đó, Thế Giới Di Động cũng luôn chú trọng tạo ra một môi trường làm việc năng động, một sân chơi công bằng cho các cấp quản lý thể hiện tài năng, một nơi mà mọi nhân viên được làm việc và được tôn trọng. Việc nhận được hai giải thưởng quan trọng tại Vietnam HR Award là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ làm nhân sự tại Thế Giới Di Động.

Đại diện Thế Giới Di Động nhận giải thưởng tại Vietnam HR Award 2014.

Ông Đặng Minh Lượm, Giám đốc Nhân sự công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động cho biết “Chúng tôi thực sự vui mừng vì những giải thưởng nhận được. Tuy nhiên, hơn tất cả, chúng tôi tự hào vì đã mang đến một môi trường làm việc tốt cho hơn 9.000 nhân viên công ty. Chắc chắn chúng tôi cũng sẽ còn nỗ lực nhiều hơn nữa để Thế Giới Di Động sẽ là một lựa chọn xứng đáng dành cho những tài năng”.

Lần đầu tiên được tổ chức, Vietnam HR Award thu hút sự tham gia của 140 công ty bao gồm cả các công ty đa quốc gia và công ty trong nước. Khởi động từ tháng 8/2014, cuộc thi trải qua 4 vòng thi và chấm giải nghiêm ngặt, Thế Giới Di Động chính là 1 trong 2 công ty Việt Nam có mặt trong số 13 công ty nhận được giải thưởng năm nay.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư