Rực rỡ sắc màu lễ hội 2014

Với tinh thần tiên phong của một thương hiệu dẫn đầu, Heineken đã không ngừng sáng tạo để mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế ấn tượng.

Kết hợp ý tưởng độc đáo để gắn kết người hâm mộ vào một không khí lễ hội cuối năm sôi động, thương hiệu Heineken đã triển khai chương trình “Rực rỡ sắc màu lễ hội 2014” nhằm truyền cảm hứng để khán giả Việt Nam tận hưởng một mùa lễ hội tưng bừng và rực rỡ theo phong cách riêng của mỗi người.

“Rực rỡ sắc màu lễ hội 2014” sẽ là nơi những “Người đàn ông của thế giới” thể hiện phong cách và sự sáng tạo của mình thông qua hành trình khám phá và tận hưởng một mùa lễ hội đầy ý nghĩa. Đây sẽ là món quà đặc biệt dành tặng người tiêu dùng như một lời cảm ơn cho sự gắn bó lâu dài của họ khi cùng tỏa sáng mùa lễ hội với Heineken.

Cùng Heineken, khán giả Việt Nam sẽ được kết nối và khơi nguồn hứng khởi bởi những trải nghiệm lễ hội tưng bừng nhất với “Rực rỡ sắc màu lễ hội 2014”. Hành trình này sẽ mang đến những hoạt động tương tác thú vị tại hơn 200 nhà hàng cao cấp trên toàn quốc. Người hâm mộ sẽ có cơ hội tham gia vào hành trình trải nghiệm những khoảnh khắc sôi động, tạo nên một lễ hội rực rỡ theo phong cách riêng của mình, đồng thời sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ Heineken.

Cũng trong dịp này, Heineken đã cho ra mắt mẫu thùng 24 lon mới với thiết kế sang trọng và ấn tượng chào đón mùa lễ hội cuối năm và đem đến cho khách hàng một trải nghiệm bia tinh tế, trọn vẹn. Với vẻ ngoài mới hiện đại sang trọng, đây sẽ là quà tặng hoàn hảo dành cho gia đình bạn bè và những buổi tiệc tưng bừng của mùa lễ hội.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư