"Cha đẻ" mì Gấu Đỏ đầu quân cho sữa Ba Vì

Trao đổi phóng viên vào sáng 12/10, ông Nguyễn Tuấn Khải - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần quốc tế (IDP), chủ quản của thương hiệu sữa Ba Vì đã xác nhận: Trần Bảo Minh đã quyết định đầu quân về đơn vị này. "Tôi đã nói chuyện và mời anh Minh về công ty với chức vụ Phó giám đốc phụ trách kinh doanh. Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đón tiếp anh Minh", ông Khải cho biết.

"Phù thủy marketing" Trần Bảo Minh liệu có đưa Ba Vì trở thành thương hiệu lớn như đã làm tại Vinamilk và TH True Milk?

Không tiết lộ thời gian cụ thể ông Minh bắt đầu về làm cho sữa Ba Vì nhưng ông Khải cho biết, thời gian này ông Minh đang tạm nghỉ ngơi và sẽ đồng hành cùng sữa Ba Vì sau kỳ nghỉ. Về dự án mà ông Minh được mời phụ trách, ông Nguyễn Tuấn Khải cho hay, sẽ được Ba Vì triển khai bắt đầu từ ngày 1/1/2013 và kéo dài trong vòng 3 năm. "Chúng tôi triển khai dự án này và mời anh Minh về giúp với mục tiêu trước tiên là giúp xây dựng, nâng cao hệ thống thu mua sữa cho người nông dân chăn nuôi bò sữa ở Ba Vì. Thứ hai là đưa thương hiệu sữa Ba Vì lên cao hơn và vào được miền Nam thì sẽ giúp phát triển hơn nữa tình hình chăn nuôi bò sữa của bà con nông dân", ông Khải nhấn mạnh.

Chủ tịch sữa Ba Vì đánh giá, Trần Bảo Minh là một người có tài, có tâm và gắn với nông dân. "Anh cảm thấy với người nông dân, người tiêu dùng mà anh bảo vệ được thì tôi rất trân trọng điều đó", ông Khải chia sẻ. Theo tiết lộ của ông Khải, khi đầu quân về sữa Ba Vì, Trần Bảo Minh đưa ra một số điều kiện với công ty. Trong đó, ông Minh có đề xuất: "Nếu không gắn với dân thì không làm. Không gắn với người tiêu dùng không làm. Làm giả dối không làm".

Nguồn Diễn đàn Doanh nghiệp