Habeco khuyến mãi bằng tiền mặt lớn nhất từ trước tới nay

Chương trình khuyến mại với giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay của Habeco có tổng giá trị lên tới 21 tỷ đồng bằng tiền mặt.

Chương trình khuyến mãi bia Lon Tết Ất Mùi 2015 - “Tết đến xuân sang, lộc vàng gõ cửa” với giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) có tổng giá trị giải thưởng lên tới 21 tỷ đồng. Các giải thưởng hoàn toàn bằng tiền mặt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng trúng thưởng.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 20/11/2014 đến hết 16 giờ 30 ngày 20/3/2014, khi uống bia lon Hà Nội Tết 2015, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn gồm có: 20 giải nhất, mỗi giải 100 triệu đồng tiền mặt; 200 giải nhì, mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt; 2000 giải ba, mỗi giải 1 triệu đồng tiền mặt và 150.000 giải tư, mỗi giải 100.000 đồng tiền mặt.

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tống giám đốc Habeco phát biểu khai mạc chương trình khuyến mại Xuân 2015

Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết là chương trình khuyến mại thường niên của HABECO, tính đến nay đã thực hiện được 14 năm liên tiếp. Chương trình áp dụng trên phạm vi các tỉnh từ Quảng Nam trở ra phía Bắc. Đối tượng tham gia chương trình là các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, sử dụng sản phẩm bia lon Hà Nội có cơ hội giật nắp lon để trúng các giải thưởng có giá trị.

Các giải thưởng năm nay được phân bổ đều tại các tỉnh thành, công tác giám sát và thủ tục trộn giải thưởng tuân thủ đầy đủ quy trình và có sự tham gia của đại diện cục Xúc tiến Thương mại, đại diện HABECO và đại diện các đơn vị liên quan, lập thành văn bản và xác nhận giải thưởng đảm bảo 100% giải thưởng được tung ra thị trường. Các thông tin về chương trình khuyến mại được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì sản phẩm là vỏ lon bia và vỏ thùng bia.

Cao Nguyên
Nguồn Báo Giáo Dục