Các thương hiệu lớn "hù dọa" khách hàng trong ngày Halloween thế nào?

Để tiếp nhận tinh thần của ngày lễ Halloween, các hãng quảng cáo luôn cho ra đời những sản phẩm rất độc đáo, khiến người xem vừa sợ, nhưng cũng vừa thích thú.

Đối với phương Tây, Halloween là một trong những dịp lễ lớn trong năm. Doanh số nhiều mặt hàng sẽ tăng vọt, đặc biệt là với các mặt hàng quan trọng như bánh kẹo, đồ chơi.

Trong bầu không khí se lạnh, màn đêm từ từ buông xuống, gió khẽ lùa qua khe cửa sổ, xen kẽ tiếng mưa rơi bên thềm. Những yếu tố tự nhiên của tiết trời cuối thu biến không gian thành sân khấu hoàn hảo cho những "hồn ma". Tất cả mọi người, kể cả các nhà quảng cáo cũng nghĩ như vậy.

Để tiếp nhận tinh thần của ngày lễ Halloween, các hãng quảng cáo luôn cho ra đời những sản phẩm rất độc đáo, khiến người xem vừa sợ, nhưng cũng vừa thích thú. Dưới đây là một số quảng cáo được các thương hiệu lớn tung ra trong ngày lễ Halloween:

LG - So real, so scary

Để quảng cáo chất lượng như thật của sản phẩm màn hình IPS, LG đã nghĩ ra một ý tưởng rất độc đáo phù hợp với ngày lễ Halloween. Đó là lắp những màn hình này vào nền thang máy. Khi có người sử dụng, những màn hình này sẽ hiển thị hình ảnh nền thang máy đang rơi xuống từng mảng.

Mọi người đi thang máy đều "chết khiếp" với trò đùa này của LG. Clip được 22 triệu lượt xem với 590.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Lux - Bảo vệ da của bạn

Quảng cáo hài hước trong lễ Halloween của một trong những thương hiệu xà bông lâu đời nhất lịch sử. Với thông điệp "Save your skin", Lux không chỉ bảo vệ da của bạn khỏi khói bụi, chất bẩn, mà trước cả một tên ... sát nhân có cưa máy trên tay

Snickers - "Mua" kẹo hay bị ghẹo

Cho kẹo trẻ em là một phần truyền thống không thể thiếu trong ngày lễ Halloween. Người lớn luôn thích điều này và để chuẩn bị, họ sẽ mua thật nhiều kẹo. Tuy nhiên, bị một người phụ nữ cao 2 mét, gương mặt kỳ dị chặn bạn lại trong siêu thị và liên tục đổ kẹo vào xe hàng của bạn thì thật ... khó nói.

Bạn không thể từ chối. Tất nhiên rồi, bà ta cao tới 2 mét cơ mà. Người phụ nữ bí ẩn chính là món quà vừa hài hước mà Snickers mang đến trong ngày lễ Halloween.

Axe - Giúp nam giới trở nên quyến rũ kể cả khi đã biến thành ... zombie

Nếu phương Đông có ma thì phương Tây có zombie - xác sống. Zombie là một trong những hình tượng "hot" nhất trong các sê-ri phim kinh dị Mỹ và đặc biệt là trong ngày lễ Halloween. Còn gì kinh khủng hơn việc bị thây ma đuổi theo và chỉ cần bị "cắn", bạn sẽ lây nhiễm. Mặc dù vậy, Axe đã cung cấp cho bạn một cách đơn giản để xua tan nỗi sợ hãi này.

Theo Infonet

Trang Lam
Nguồn Infornet