Đừng nghĩ mình không đẹp. Con của bạn cũng sẽ nghĩ vậy

Bằng việc luôn suy nghĩ tích cực về vóc dáng của mình, các bà mẹ sẽ giúp con gái của mình lớn lên vui vẻ, hạnh phúc, không tự ti về bản thân cũng như không bị áp lực bởi một vẻ đẹp rập khuôn.

Thêm một sự kết hợp hoàn hảo của Ogilvy và Dove trong bộ phim quảng cáo mới – “Sự kế thừa” (Dove – Legacy) – một cách kể chuyện đầy cảm xúc.

“Mắt của tôi không được nét”. “Cánh tay của tôi to”. "Mũi tôi không được đẹp". “Tôi có đôi chân rất to”.Đây là những chia sẻ của các bà mẹ vóc dáng của bản thân. Tuy nhiên, họ không hề ý thức được rằng những lời than phiền đó ảnh hưởng rất lớn tới suy nghĩ của các cô con gái.

Trong clip, Dove đã để 5 phụ nữ và con gái của họ viết ra 2 bản danh sách riêng biệt: một là những điều họ thích về cơ thể mình, và một bên là những điều không thích. Người mẹ chọn ra những bộ phận như "chân to", "mắt to mắt nhỏ", bắp tay to, và nhiều bộ phận khác mà họ thấy chưa đẹp. Điều bất ngờ là khi họ so sánh danh sách của mình với danh sách của con gái, những bà mẹ nhận ra rằng chúng có những lo lắng tương tự về cơ thể của mình.

“Ôi, con bé nói y hệt tôi!”. “Tôi không thích cánh tay của mình và con bé cũng không thích cánh tay của nó!”.

Qua bộ phim, các nhà sản xuất muốn truyền tải thông điệp rằng dù là một người mẹ, người chị, giáo viên hay huấn luyện viên, tất cả mọi người phụ nữ đều có thể tạo nên ảnh hưởng tới suy nghĩ, cách sống của một cô bé. Bằng việc luôn suy nghĩ tích cực về vóc dáng của mình, các bà mẹ sẽ giúp con gái của mình lớn lên vui vẻ, hạnh phúc, không tự ti về bản thân cũng như không bị áp lực bởi một vẻ đẹp rập khuôn.

"Giá trị và vẻ đẹp bản thân là thứ có thể lan truyền. Nó lan truyền từ tôi sang bạn, và từ bạn sang những người khác".

Trang Lam
Nguồn Infornet