Bia Sagota nhận giải thưởng The Guide Awards Lưu

Ngày 20/9/2014, tại Amiana Resort-Nha Trang, nhãn hiệu Bia Sagota (sản phẩm của Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn-Bình Tây) đã vinh dự nhận giải thưởng The Guide Awards 2013-2014, do ban biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam và ấn phẩm The Guide của Thời báo trao tặng. Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và địa phương có những đóng góp trong quá trình phát triển ngành du lịch Việt Nam trong một năm qua.

Nhãn hiệu bia Sagota được Hiệp hội Du lịch Việt Nam công nhận là bia của ngành du lịch, được khuyến khích sử dụng trong các hoạt động của ngành du lịch Việt Nam. Sagota được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trong đó Sagota lon xanh sản xuất từ 100% lúa mạch, Bia Sagota vàng dành cho những ngưới thích sành điệu. Mới đây, Sagota tiếp tục tung ra thị trường loại bia không cồn (bia được chưng cất tách cồn), đáp ứng như cầu giải khát của một bộ phận người tiêu dùng thích uống bia nhưng không say, có nhu cầu tiếp khách, lái xe, nhưng vẫn vui vì được cụng ly với nhau, một nét văn hóa giao tiếp của người Việt, mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giải thưởng The Guide Awards được trao cho 114 đơn vị hoạt động trong các nhóm ngành khách sạn, khu nghỉ mát, căn hộ cho thuê...

QUẢNG CÁO

Tại sự kiện The Guide Awards 2013-2014, Sagota vinh hạnh là nhà tài trợ Kim cương, cùng đồng hành với các hoạt động của Liên hoan các doanh nghiệp Du lịch Việt Nam lần này như sự kiện Goodmorning Nha Trang (bao gồm chương trình trưng bày 50 bức ảnh đẹp được lựa chọn từ cuộc thi ảnh “Nụ cười Việt Nam”, nhảy dân vũ, làm vệ sinh môi trường trên bãi biển Nha Trang). Nhiều du khách trong và ngoài nước đã có dịp thưởng thức vị bia Sagota vàng ngay trên bãi biển. Đồng thời, ngay tại bữa tiệc Gala Dinner The Guide Awards lần thứ 15, bia lon Sagota vàng cũng là thức uống phục vụ các winner được trao giải lần này và quan khách tham gia sự kiện.

* Nguồn: Nhịp cầu Đầu tư

Bia Sagota nhận giải thưởng The Guide Awards
08/10/2014
3,816 lượt xem
Thảo luận Đăng nhập để thảo luận

Nguyễn Ngọc Hải 08/10/2014

"Dành cho những lúc cụng bia chúc sức khỏe", một ngách thị trường tốt nhưng quá hẹp vs loại bia ko cồn. Phân phối hợp tác vs ngành du lịch có vẻ là 1 cách hay, có thể là cách duy nhất hướng đến KH nước ngoài, còn phân phối đại trà, nơi mà lượng tiêu thụ bia lớn nhất ở VN thì Sagota "ko có cửa".

Hút thuốc lá ko có nicotin, ko khói.. thật là chán. Uống bia ko cồn, dân nhậu có lẽ ko thích. Một sản phẩm đi ngược vs quan niệm chung của mọi người thật khó khăn, và cũng thật tốn công và lãng phí khi muốn thay đổi nhận thức của họ.

Ko biết họ có bỏ ra 1 tuần để khảo sát tại Bùi Viện hay Tạ Hiện ko?

Liệu Sagota có đi lại con đường cũ của đàn anh Zorok (Vinamilk) ko. Cùng chờ xem :D