Bia Sagota nhận giải thưởng The Guide Awards

Ngày 20/9/2014, tại Amiana Resort-Nha Trang, nhãn hiệu Bia Sagota (sản phẩm của Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn-Bình Tây) đã vinh dự nhận giải thưởng The Guide Awards 2013-2014, do ban biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam và ấn phẩm The Guide của Thời báo trao tặng. Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và địa phương có những đóng góp trong quá trình phát triển ngành du lịch Việt Nam trong một năm qua.

Nhãn hiệu bia Sagota được Hiệp hội Du lịch Việt Nam công nhận là bia của ngành du lịch, được khuyến khích sử dụng trong các hoạt động của ngành du lịch Việt Nam. Sagota được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trong đó Sagota lon xanh sản xuất từ 100% lúa mạch, Bia Sagota vàng dành cho những ngưới thích sành điệu. Mới đây, Sagota tiếp tục tung ra thị trường loại bia không cồn (bia được chưng cất tách cồn), đáp ứng như cầu giải khát của một bộ phận người tiêu dùng thích uống bia nhưng không say, có nhu cầu tiếp khách, lái xe, nhưng vẫn vui vì được cụng ly với nhau, một nét văn hóa giao tiếp của người Việt, mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giải thưởng The Guide Awards được trao cho 114 đơn vị hoạt động trong các nhóm ngành khách sạn, khu nghỉ mát, căn hộ cho thuê...

Tại sự kiện The Guide Awards 2013-2014, Sagota vinh hạnh là nhà tài trợ Kim cương, cùng đồng hành với các hoạt động của Liên hoan các doanh nghiệp Du lịch Việt Nam lần này như sự kiện Goodmorning Nha Trang (bao gồm chương trình trưng bày 50 bức ảnh đẹp được lựa chọn từ cuộc thi ảnh “Nụ cười Việt Nam”, nhảy dân vũ, làm vệ sinh môi trường trên bãi biển Nha Trang). Nhiều du khách trong và ngoài nước đã có dịp thưởng thức vị bia Sagota vàng ngay trên bãi biển. Đồng thời, ngay tại bữa tiệc Gala Dinner The Guide Awards lần thứ 15, bia lon Sagota vàng cũng là thức uống phục vụ các winner được trao giải lần này và quan khách tham gia sự kiện.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư