Coca-Cola vui đón trăng rằm cùng 2.000 trẻ em trên cả nước

Vừa qua, Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng chính quyền địa phương tại 15 phường xã xung quanh khu vực nhà máy ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh để tổ chức chương trình “Cùng Coca-Cola vui đón trăng rằm”, mang lại niềm vui Trung thu cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Coca-Cola đã đem lại những khoảnh khắc vui tươi cho gần 4.000 trẻ em trên khắp cả nước thông qua việc tổ chức những chương trình vui đón Trung Thu với những trò chơi dân gian như rước đèn, đố vui, phá cỗ… cùng chú Cuội và chị Hằng, cũng như trao những phần quà bánh cho các em nhỏ. Riêng trong năm 2014, Công ty đã trao tặng hơn 2.000 phần quà bao gồm bánh Trung Thu, sữa chua trái cây, nước ngọt.

Bà Lê Bảo Thoa, Giám đốc nhân sự Công ty Coca-Cola Việt Nam, trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (Quận Thủ Đức, TP.HCM)

Chia sẻ về chương trình Tết Trung Thu năm nay, chị Lê Bảo Thoa, Giám đốc nhân sự Công ty Coca-Cola Việt Nam, cho biết: “Khi triển khai chương trình, được nhìn thấy nụ cười của các em nhỏ lúc hòa mình vào các trò chơi cũng như không khí rộn ràng của đêm Trung Thu, chúng tôi cảm nhận rõ hơn niềm vui của sự sẻ chia hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng những phần quà nhỏ đong đầy yêu thương cùng những giây phút vui chơi hồn nhiên sẽ là những kỷ niệm ấm áp cho các em. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và nhân rộng chương trình này trong những năm kế tiếp để ngày càng có thêm nhiều trẻ em có cơ hội được đón một mùa Trung Thu thật vui và ấm cúng”.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư