Xếp hàng chờ in tên lên lon Coca ở Sài Gòn

Phải mua ít nhất 35.000 đồng sản phẩm, mua 5 lon được tặng 1 lon có in tên tùy chọn là cách một siêu thị ở TP.HCM áp dụng ăn theo trào lưu in tên trên vỏ lon Coca.

Không bỏ lỡ cơ hội ăn theo trào lưu in tên lên lon Coca-Cola, một siêu thị tại quận 7, TP.HCM mở quầy in tên lên vỏ lon cho khách. Khách hàng, đa phần là các bạn trẻ, khá hào hứng với trò này.

Tại đây, khách hàng mua 5 lon Coca-Cola sẽ được tặng 1 lon có in tên do khách tùy chọn. Bạn Phương, sinh viên trường đại học Nguyễn Tất Thành, quận 4 cho biết đã bỏ ra 175.000 đồng mua nước Coca-Cola để được in 5 lon đem tặng bạn bè, người thân. Phương cho biết thêm, hôm nay là ngày cuối cùng siêu thị áp dụng chương trình. Giá một lon Coca-Cola là 7.500 đồng.

Việc in tên lên lon Coca được thực hiện ngay tại chỗ và giao ngay cho khách. Tên khách hàng được kiểm tra ngay trên máy tính.

Nếu những tên nào chưa có trên hệ thống, khách hàng phải cung cấp thêm chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân mới được in tên. Quy định này khiến cho nhiều khách hàng khó chịu, vì đi siêu thị không phải ai cũng mang đầy đủ giấy tờ cá nhân.

Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ được phát số thứ tự chờ đến lượt nhận sản phẩm.

Liên tiếp những lon Coca vừa được khắc tên ra lò để giao cho khách.

Trẻ em cũng háo hức với những lon Coca đặc biệt này.

Trong khi đó, trong siêu thị, quầy hàng bán Coca vẫn tấp nập người mua. Nhiều khách hàng cho biết mua nhiều uống cũng không hết nhưng mục đích chính là chỉ muốn in cái tên làm kỷ niệm hoặc làm quà tặng người thân.

Một số người lớn tuổi cũng thích thú với những lon nước in tên mình.

Nguồn Zing News