Starbucks tổ chức sự kiện về văn hóa cà phê Lưu

Nhằm chuẩn bị cho hành trình ra mắt tại thị trường Hà Nội diễn ra vào ngày 19 tháng 7, Starbucks đã tổ chức sự kiện thực tế về văn hóa cà phê, chia sẻ về hành trình từ hạt cà phê tới tách cà phê cũng như đem đến cho mọi người trải nghiệm đầu tiên với các mẫu đồ uống được ưa thích nhất tại Starbucks.

Là một sự kiện dành riêng cho khách mời, sự kiện trải nghiệm này thể hiện sự trân trọng mà Starbucks dành cho văn hóa cà phê cũng như những tiến bộ trong công nghệ chế biến đồ uống tại Starbucks. Starbucks hy vọng sẽ chia sẻ niềm đam mê mà nhãn hàng Starbucks dành cho loại cà phê Arabica cao cấp cũng như những trải nghiệm vô cùng khác biệt mà Starbucks mong sẽ mang tới cho khách hàng Hà Nội mỗi ngày bắt đầu từ tháng 7 tới. Ngoài ra, người tiêu dùng có cơ hội nhận được tấm vé tới sự kiện đặc biệt này thông qua một chương trình đặc biệt với thời gian có hạn trên Facebook Starbucks Việt Nam trong vòng 2 tuần tới.

Starbucks đã trở thành một không gian lý tưởng cho mọi người gặp gỡ và gắn kết qua những món đồ uống được pha chế tỉ mỉ

* Nguồn: Nhịp cầu Đầu tư

Starbucks tổ chức sự kiện về văn hóa cà phê
12/07/2014
4,750 lượt xem
Thảo luận
Đăng nhập để viết thảo luận
Nguyễn Minh Huy 21/07/2014

Các bạn có muốn mình trở thành những con CỪU NON bị người khác dụ dỗ không? các bạn có thích bị đánh giá là tín đồ của CN bầy đàn kg? các bạn thích gồng mình bon chen không?

Về cái gọi là sành điệu: Starbuck ở nước ngoài đầy rẩy. nó chỉ 1 chuỗi quán cafe rẻ tiền. khi vào VN, do các bạn trẻ quá háo hức với cái gọi là "sành điệu" và do truyền thông vô tình đẩy lên.

Ý kiến cá nhân, Giá cả của starbuck quá đắt so với thu nhập trung bình của người Việt. Chả thế, mà rất nhiều người tôi biết, khi được hỏi suy nghĩ của họ về những người vào starbuck check in , chụp hình post facebook? đa số các câu trả lời là :

" trẻ trâu, ảo tưởng về khái niệm sành điệu" ,

" ngây thơ để bọn nước ngoài dụ dỗ" .

" gồng mình , đua đòi, rỗng !"....

Vậy nên thay vì vào starbuck, chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái hơn với túi tiền của mình để vào các quán cafe việt nam:

1. Người Việt ủng hộ hàng Việt Nam,

chính là góp phần vào cho kinh tế của đất nước, tạo công ăn việc làm , tạo lợi nhuận cho chính người Việt, góp phần hình thành thói quen ủng hộ hàng Việt. làm cho người nước ngoài phải tôn trọng người VIỆT hơn

2. Chất lượng phục vụ tốt hơn: nhân viên gần gũi , lễ phép hơn, chăm chú phục vụ cho khách hàng hơn (vào Starbuck phải chờ rồi tự bưng nước ra bàn, tìm chỗ ngồi, có cần gì tiếp theo thì rất khó được phục vụ , (starbuck cho kiểu phục vụ là mới là văn minh so với văn hoá VN, thưc ra họ muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên.)

3. Starbuck kg có bản sắc riêng, trong khi hàng vạn quán cafe ở Việt Nam, mỗi nơi mỗi vẻ, rất nhiều quán đậm "chất", style rất riêng

Hãy là người tiêu dùng thông minh và yêu nước !