OMO tổ chức Trại hè OMO – Manchester United

Nằm trong chuỗi hoạt động nâng tầm quốc tế cho chiến dịch “Cứ tha hồ lấm bẩn”, OMO và Manchester United sẽ mang đến Trại hè OMO – Manchester United độc đáo và hoành tráng nhất hè này cho trẻ em Việt Nam.

Đến với Trại hè OMO – Manchester United, bé có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt phiên bản “mini” của sân vận động Old Trafford lừng danh, tham quan Bảo tàng huyền thoại Manchester United, vẽ mặt, vẽ áo, chơi nhiều trò vận động độc đáo, đặc biệt là các trò chơi giúp phát triển kỹ năng và rèn luyện kỹ thuật đá bóng từ chính khóa học của Học viện bóng đá Manchester United danh tiếng. Đặc biệt, Trại hè có quy mô tầm cỡ nhất hè này còn chào đón danh thủ huyền thoại đội Manchester United: Gary Pallister. Gary sẽ hướng dẫn các bé một số kỹ thuật và khuyến khích tinh thần đồng đội khi chơi bóng. Bên cạnh đó, Trại hè còn tăng độ “hot” của mình với sự xuất hiện của mẹ con Jennifer Phạm – Bảo Nam và Chiều Xuân – Hồng Khanh khi 2 mẹ sao đưa con đến vui chơi thỏa thích nơi đây.

Mẹ hãy cùng bé khám phá Trại hè OMO – Manchester United được đầu tư rất công phu và hứa hẹn là sự kiện hot nhất hè năm nay

Trại hè sẽ diễn ra vào 2 ngày 19-20/7 tại Sân vận động Quân khu 7, Tp. HCM. Để nhận vé vào cổng và tham gia các trò chơi, mẹ hãy đăng ký nhận vé tại http://www.omovietnam.com/trai-he-omo-manchester-united/trai-he-tai-hcm/. Tại một số khu vực đặc biệt (khu vực Bảo tàng huyền thoại Manchester United và Vẽ áo), mẹ cần có vé VIP để tham gia. Mẹ chỉ đem bao bì sản phẩm OMO hoặc mua sản phẩm OMO tại Trại hè để đổi lấy tấm vé VIP.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư