Những doanh nghiệp được ứng viên xin việc yêu thích nhất năm 2013 Lưu

Theo kết quả khảo sát mạng Việc làm và tuyển dụng CareerBuilder vừa công bố, công ty Coca-Cola đứng vị trí thứ 3 trong top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2013, sau Vinamilk và Unilever.

Đây là kết quả khảo sát thực hiện từ ngày 16.9 – 15.11.2013 với sự tham gia của 17.120 ứng viên có kinh nghiệm xin việc và sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên phạm vi toàn quốc. Với 5.599 lượt bình chọn, trong đó 36,7% là các ứng viên của khu vực miền Nam, Coca-Cola được đánh giá là một trong những môi trường làm việc lý tưởng, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai và được ứng viên ưu tiên lựa chọn để phát triển sự nghiệp.

Coca-Cola tổ chức chương trình hướng nghiệp, giúp sinh viên quan sát, học hỏi kỹ năng thực tế.

“Nhà tuyển dụng của năm” là chương trình khảo sát được CareerBuilder thực hiện hàng năm tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Singapore… Tại Việt Nam, việc khảo sát được tổ chức hàng năm trên quy mô toàn quốc, nhằm cung cấp các thông tin của ứng viên trong việc lựa chọn và phát triển sự nghiệp, qua đó đem đến cho nhà tuyển dụng cái nhìn toàn diện về nguyện vọng của ứng viên cũng như phân tích ấn tượng về doanh nghiệp trong góc nhìn của lực lượng lao động nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

QUẢNG CÁO

Có mặt tại 70 quốc gia, với mạng lưới hơn 10.000 website, hơn 200 triệu ứng viên tham gia, 2 triệu việc làm đăng tải mỗi năm, CareerBuilder hiện đang là mạng lưới tuyển dụng và việc làm lớn nhất trên toàn cầu.

* Nguồn: Sài Gòn Tiếp Thị

Những doanh nghiệp được ứng viên xin việc yêu thích nhất năm 2013
27/01/2014
2,830 lượt xem