Giỏ quà Tết: Coi chừng quả đắng!

Giỏ quà luôn là chọn lựa làm quà tặng tết. Sau tết, sau khi “xả hàng”, nhiều người đã “tá hỏa” khi thấy toàn là hàng độn, hàng hết đát… Vì vậy, thay vì chọn giỏ quà, nhiều người có xu hướng chọn quà “nhỏ nhưng có võ”.

Coi chừng nhận “quả đắng”!

Tại hầu hết các website mua bán quà Tết, các giỏ quà đều được chia nhiều loại, giá cả giúp người tha hồ lựa chọn. Năm nay, đa số giỏ quà Tết đều được đặt tên, chia theo chủ đề cụ thể. Có shop chuyên bán những giỏ quà Tết với nhiều mẫu mã, chủng loại như: giỏ quà tặng gia đình, giỏ quà biếu ông bà, giỏ quà biếu sếp... Việc đặt tên cho những giỏ quà cũng khá hấp dẫn: giỏ quà Đắc tài đắc lộc, giỏ quà Tết Xuân như ý, giỏ quà Vạn Phúc…

Chính vì tâm lý người tiêu dùng do bận rộn, ngại chen lấn, đợi chờ tại các siêu thị nên quyết định đặt hàng qua mạng. Điều này, vô hình chung là kẽ hở để gian thương trà trộn sản phẩm kém chất lượng để lừa bán cho khách hàng.

Hơn nữa, người mua giỏ quà mang đi biếu, tặng nên thực ra có mua phải hàng quá hạn sử dụng, hàng kém chất lượng thì họ cũng không biết mà những người được nhận biếu, tặng kia mới “lãnh hậu quả”. Còn người nhận quà có không may nhận “trái đắng” cũng hiếm khi phàn nàn lại với người tặng vì là chuyện tế nhị.

Theo như lời quảng cáo, rao bán trên các chợ “ảo”, hầu hết các giỏ quà đều mang cái tên sính ngoại: rượu vang Chile, bánh kẹo nhập Malayxia, Thái Lan,…nhưng giá chỉ hơn 300.000 đồng/giỏ. Hàng xách tay, nhập ngoại 100% đảm bảo chất lượng, cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng…Thực tế sẽ khó có giá “tiền ít muốn hít cho thơm” nếu không là “hàng đểu”. Nhất là, thời điểm này trên thị trường, tình trạng buôn bán, sản xuất rượu giả tràn lan nên người tiêu dùng nên cảnh giác trước khi mua nếu không muốn “tiền mất tật mang".

Tặng ít nhưng đáng giá!

Thay vì tặng một giỏ quà “hoành tráng” bên ngoài nhưng “tào lao” bên trong nhiều người quyết định tặng quà theo kiểu “nhỏ nhưng có võ”. Họ chọn những sản phẩm bồi bổ cho sức khỏe của nhiều thành viên cho gia đình thay vì một đống sản phẩm rượu bia, trà, mứt…

Những sản phẩm tốt cho sức khỏe xoay quanh những sản phẩm yến sào, cụ thể là yến lọ chưng sẵn. “Từ năm rồi, nhiều người mua hộp yến chưng sẵn làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ, bạn bè, thân hữu vì nó không chỉ bổ dưỡng mà còn tiện lợi. Ai trong gia đình cũng dùng được” Chị Phượng, Chủ chuỗi cửa hàng Yến sào cho biết. “Năm nay, nhiều người đến đây mua hàng chục hộp yến lọ chưng sẵn Welnest. Uống thử, họ thấy sợi giòn dai như yến chưng nhà!

Được biết, Welnest với 12% thành phần yến tổ, tuyệt đối không chứa chất bảo quản, yến lọ Welnest được chưng sẵn và đóng lọ nên rất tiện dụng. Welnest sử dụng công nghệ chưng yến độc quyền giúp giữ nguyên sợi yến.

Theo các chuyên gia, yến sào là một trong 8 món bát trân, trước đây chỉ phục vụ trong cung vua. Yến sào được xem là thực dược có tác dụng hồi phục sức khỏe cho người già, ốm dậy cũng như tăng cường sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Chị Phượng cho biết thêm: “Hộp yến lọ chưng sẵn Welnest được thiết kế rất sang trọng, cao cấp nên rất thích hợp làm quà biếu hiếu hỉ. Welnest có 2 loại: chưng đường phèn và không đường, thích hợp cho người ăn kiêng.

Welnest có 2 loại: chưng đường phèn và không đường, thích hợp cho người ăn kiêng. Hộp 6 lọ, hiện bán với giá 253.000 tại siêu thị cũng như các shop yến khác. Bạn có thể liên hệ (08) 38 124 035 hoặt đặt hàng trực tuyến: www.sieuthiwelnest.com. Hiện đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nguồn Dùng hàng Việt