Giải pháp mới cho Marketing Agency: Card-In Service

Card-In Service là dịch vụ giúp Marketing Agency thực hiện các chiến dịch (Campaign) mà khi cần thu một số tiền nhỏ của người dùng tham dự như một khoản lệ phí, nhằm gia tăng mức độ cam kết của người tham dự.

Phương châm của VHT là liên tục sáng tạo ra giải pháp, dịch vụ mới trong chủ đề “chăm sóc khách hàng”. Thường thì các giải pháp của chúng tôi thông qua Agency để phục vụ các Marketing Campaign.

Khi nào thì nhãn hàng (Brand) cần thu tiền người tham dự? Chúng tôi đã nhận được yêu cầu thu tiền người dùng từ một số Brand / Campaign như sau.

Canon Photo Marathon

Các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh chắc hẳn đều biết sự kiện Canon Photo Marathon diễn ra hàng năm. Một trong những khó khăn của Ban Tổ Chức (BTC) là chỉ để người-tham-dự đăng ký trên website rồi 6:30 sáng tập trung để làm thủ tục đăng ký.

Từng có Agency (ở TP.HCM) hỏi VHT rằng : Có cách nào để thu 50,000 VND đơn giản nhất? Thẻ tín dụng, Internet Banking (thẻ ATM)? Không được phổ biến cho lắm. Người sở hữu thẻ ATM chưa chắc có đăng ký Internet / Mobile Banking.

Và nay, có thêm giải pháp : Card-In Service. Người dùng chỉ việc ra ngoài mua thẻ cào ĐTDĐ hoặc thẻ game. Mua mệnh giá bao nhiêu thì tùy BTC quy định. Vậy là với giải pháp này BTC sẽ yên tâm hơn ở khâu đăng ký để có được sự chuẩn bị tốt hơn với số lượng đăng ký thực tế.

Coke

Gần đây chúng tôi nhận được yêu cầu về việc Coke muốn tổ chức chương trình Tết 2014 và tại mcirosite sẽ cho người dùng tự thiết kế mẫu áo của mình trên nền áo thun trắng. Sau đó áo sẽ được sản xuất và gặp nhau tại một sự kiện để nhận áo. Với điều kiện bạn phải thanh toán 100,000 VND qua microsite trước.

Có thể nói không tiện bằng soạn ngay SMS như nhiều giá trị hơn SMS

Một lần nữa, Card-In Service sẽ tiện lợi hơn thẻ tín dụng, thẻ ATM rất nhiều!

Card-In Service còn ứng dụng được dịch vụ nào khác?

Dịch vụ này được cung cấp mang tính nền tảng. Nó là nền tảng đã được xây dựng theo mô-tuýp thu tiền từ thẻ cào ĐTDĐ và thẻ game. Còn việc ứng dụng cho tình huống nào, Brand nào, Campaign nào không quan trọng.

Thường thì kịch bản sẽ là người dùng lên đăng ký thành viên tại một website / microsite / fanpage, làm theo các bước của BTC để được tham gia cuộc thi, trò chơi… Và đến khi cần thanh toán để hoàn tất quy trình thì hãy nghĩ đến Card-In Service của VHT.

Nếu bạn là game thủ, chắc hẳn đã ít nhất một lần sử dụng dịch vụ Card-In Service. Mua thẻ cào ĐTDĐ / thẻ game nạp vào game để chơi game, mua vật phẩm…

Khi nạp tiền vào ĐTDĐ bạn chỉ cần nhập Mã thẻ nhưng với Card-In Service cần nhập thêm số series

Thẻ cào ĐTDĐ và thẻ game hiện nay có những mệnh giá 10,000 VND, 20,000 VND, 50,000 VND, 100,000 VND, 200,000 VND, 300,000 VND và 500,000 VND. Hệ thống của VHT chấp nhận các loại thẻ cào ĐTDĐ của Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile. Thẻ game thì chấp nhận hai loại thẻ là Gate và VCoin.

Thậm chí không nhất thiết là phải "lên" website / microsite, cũng chẳng cần smartphone. Chỉ cần là một ĐTDĐ thông thường, người dùng có thể soạn tin nhắn theo một cú pháp định sẵn là có thể nạp được tiền cho dịch vụ mong muốn. Như hình minh họa bên dưới với 6089 là tổng đài tiếp nhận dịch vụ; VHT là cú pháp của chương trình, có thể thay bằng Canon hay Coke...; Dãy số 5643... tượng trưng cho mã thẻ và dãy số 46423... tượng trưng cho số series.

Nếu chỉ thu một vài ngàn đồng, được không?

Nếu bạn muốn thu người dùng từ 15,000 VND trở xuống. Hãy dùng dịch vụ SMS Gateway. Nếu muốn thu 30,000 VND thì yêu cầu người dùng nhắn hai lần, mỗi lần là một tin về 6789, tương đương 15,000 VND. Tuy nhiên nhắn hai lần thì bất tiện cho người dùng. Chưa kể, nhà mạng lấy phần của họ qua SMS “khủng” hơn rất nhiều so với Card-In Service, ít nhất họ lấy 55% so với chỉ khoảng 15%.

Nếu cần được tư vấn thêm, vui lòng soạn CRM gửi 6089 (500 VND) hoặc gọi 1900561555.

Nguồn VHT